Phú Thọ hân hoan chào đón các đội tuyển về tham dự SEA Games 31

Chiều ngày 04/5/2022, Phú Thọ tiếp tục vinh dự chào đón Đội tuyển thứ 4 và cũng là đội tuyển cuối cùng - Timor Leste đến tham dự các trận thi đấu vòng loại bảng A bộ môn bóng đá nam trong khuôn khổ SEA Games 31 diễn ra tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ từ ngày 06/5 đến ngày 19/5/2022.

Người hâm mộ bóng đá xếp hàng mua vé xem U23 Việt Nam thi đấu ở SEA Games 31 tại sân vận động thành phố Việt Trì

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ Việt Nam và cổ động viên các nước mua vé vào sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ cho đội bóng các nước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ quyết định phát hành vé vòng loại bảng A và trận bán kết bóng đá nam SEA Games 31 theo 3 hình thức: đường công văn, vé trực tiếp và bán vé trực tuyến (online).

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá sự kiện SeaGames 31 tại Phú Thọ

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 - SeaGames 31 được tổ chức tại Việt Nam. Trong đó, tỉnh Phú Thọ đăng cai tổ chức các trận đấu vòng loại Bảng A và trận bán kết môn bóng đá nam.

ĐỘI TUYỂN U23 VIỆT NAM CÓ BUỔI TẬP ĐẦU TIÊN TRÊN SÂN VẬN ĐỘNG VIỆT TRÌ

Tối 30/4/2022, Đội tuyển U23 Việt Nam đã chính thức có mặt tại Khách sạn Sài Gòn Phú Thọ, thành phố Việt trì ổn định chỗ ở. Chiều 1/5, đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên làm quen sân vận động Việt Trì để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ tấm Huy chương Vàng môn Bóng đá nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

PHÚ THỌ: HÂN HOAN CHÀO ĐÓN DU KHÁCH DỰ SEAGAMES 31

Đại hội Thể thao Đông Nam Á – Việt Nam 2021 (SeaGames 31) là một sự kiện thể thao đa môn được đăng cai tổ chức tại Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai Đại hội Thể thao Đông Nam Á kể từ năm 2003.

Phú Thọ sẵn sàng cho ngày hội  bóng đá nam SEA Games 31.

Phú Thọ sẵn sàng cho ngày hội bóng đá nam SEA Games 31.

SEA Games là sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, là sân chơi thể thao uy tín, chất lượng và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trong khu vực và thế giới. Phú Thọ vinh dự được lựa chọn là nơi đăng cai tổ chức bảng thi đấu của môn bóng đá nam SEA Games 31.

Phú Thọ chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống thiết chế thể dục thể thao

Những năm qua, cùng với sự phát triển về kinh tế - xã hội, thể thao Phú Thọ đã gặt hái được nhiều thành công từ những giải đấu trong nước, châu lục và trên thế giới. Ngoài việc không ngừng nâng cao chuyên môn cho đội ngũ huấn luyện viên và chất lượng tuyển chọn, đào tạo với chế độ đãi ngộ tốt cho vận động viên thì việc tăng cường đầu tư hệ thống thiết chế thể dục thể thao (TDTT) là yếu tố quan trọng góp phần đem đến thành công cho thể thao Đất Tổ.

HLV Park Hang-Seo: Cảm ơn người dân Phú Thọ đã đến cổ vũ, ủng hộ trận đấu

Phát biểu tại buổi họp báo ngay sau khi trận đấu giao hữu bóng đá giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và U22 Việt Nam kết thúc vào tối 27/12 tại Sân vận động Việt Trì, HLV Park Hang-Seo cho biết: Trận giao hữu được tổ chức để làm từ thiện ủng hộ miền Trung và Tây Nguyên vượt qua khó khăn sau thiên tai. Hôm nay người dân Phú Thọ đến sân rất đông, đó có lẽ là sự chia sẻ của họ đối với đồng bảo miền Trung. Tôi xin cảm ơn người dân Phú Thọ.

Người hâm mộ Đất Tổ góp phần làm nên thành công trận đấu giao hữu bóng đã giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và U22 Việt Nam

Mặc dù trận giao hữu bóng đá giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và U22 Việt Nam kết thúc với tỷ số hòa 2 -2 nhưng dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng vạn người hâm mộ Phú Thọ đã góp phần làm cho trận đấu diễn ra hấp dẫn, đầy kịch tính. Hình ảnh Sân vận động Việt Trì với sức chứa gần 20.000 chỗ ngồi được phủ kín là minh chứng cho tình yêu bóng đá của người dân Đất Tổ.

Trang : 1