Bắn nỏ môn thể thao lợi thế của tỉnh Phú Thọ

Là một tỉnh miền núi vùng Đông Bắc với số đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, Phú Thọ có thế mạnh các môn thể thao dân tộc, đặc biệt là môn bắn nỏ. Nhiều năm gần đây VĐV của tỉnh luôn giành được những thành tích khá ấn tượng tại các giải đấu trong khu vực và toàn quốc, đã lôi cuốn nhiều người dân trên địa bàn tập luyện và thi đấu. Phong trào tập luyện lan tỏa rộng khắp.

Bế mạc Giải bóng đá nam Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII

Chiều ngày 11/10/2017, tại Sân vận động tỉnh Phú Thọ, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao (TDTT) tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII, năm 2017 đã tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ. Tới dự có đại diện: lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các sở, ban, nghành liên quan cùng đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Hội nghị báo cáo tiến độ Đại hội TDTT cấp cơ sở và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017

Sáng ngày 19/9/2017 tại Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Hà Kế San, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng BCĐ, BTC Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội nhằm đánh giá kết quả tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở và công tác chuẩn bị Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia giao lưu thể thao Khối thi đua Văn hóa - Xã hội	11/9/2017

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia giao lưu thể thao Khối thi đua Văn hóa - Xã hội 11/9/2017

Ngày 08/9/2017, tại Nhà Thi đấu Luyện tập và thi đấu Thể thao tỉnh Phú Thọ, Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao năm 2017. Tới dự chương trình giao lưu thể thao có các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành trong khối, lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn thuộc các đơn vị cùng 156 VĐV các môn thể thao và đông đảo các cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối thi đua: Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Phú Thọ, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban Dân tộc.

Tháng vàng của thể thao Phú Thọ

Tháng 8/2017, thể thao thành tích cao tỉnh Phú Thọ tạo được nhiều dấu ấn tại các giải thể thao toàn quốc và quốc tế. Tham gia thi đấu 05 giải thể thao toàn quốc giành 63 huy chương các loại trong đó có 17 huy chương Vàng, 20 huy chương Bạc và 26 huy chương Đồng.

Tháng vàng của thể thao Phú Thọ

Thể dục thể thao Phú Thọ trên chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển

Ngành thể dục thể thao Việt Nam đã có chiều dài lịch sử 70 năm xây dựng và phát triển. Đi suốt chiều dài lịch sử, qua từng chặng đường đấu tranh cách mạng của đất nước, sau 70 năm thực hiên lời kêu gọi của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, ngành thể dục thể thao Phú Thọ đã có những thành tích đáng phấn khởi và có những đóng góp xứng đáng vào thành tựu chung của phong trào thể dục thể thao cả nước.

Đội tuyển Vật Trường Năng khiếu TDTT thi đấu xuất sắc tại giải Vật dân tộc trẻ và thiếu niên toàn quốc lần thứ XV-2014

Vừa qua, đoàn vận động viên Vật của Trường Năng khiếu TDTT đã tham gia thi đấu giải Vật dân tộc trẻ và thiếu niên toàn quốc lần thứ XV-2014 được tổ chức tại tỉnh Bắc Giang.

Khai mạc vòng bán kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2014 tại Phú Thọ

ối 9/8, tại Nhà Thi đấu và Luyện tập thể thao tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức khai mạc vòng bán kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2014.

Trang : 1