Thứ 3 | 26/12/2017
Chiều ngày 25/12/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017. Tới dự có đồng chí Hà Kế San, UV BTV TU, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ, bà Nguyễn Thị Chiên, Phó Vụ trưởng vụ Thể thao quần chúng, Tổng cục TDTT cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo,  Ban Tổ chức và các Tiểu ban Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các Đảng bộ trực thuộc tỉnh, UBND; lãnh đạo phòng VHTT, Trung tâm VHTTDL các huyện, thành, thị; lãnh đạo các đoàn vận động viên tham gia Đại hội và lực lượng trọng tài; đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII – 2017...
Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Giám đốc Sở VHTTDL, Phó Trưởng BTC Đại hội đã báo cáo tổng kết nhiệm vụ chỉ đạo, tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII. Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017 được tổ chức 12 môn thi đấu: Bóng đá, Bóng chuyền, Quần vợt, Vật dân tộc, Đá cầu và Việt dã, Bóng bàn, Cầu lông, Điền kinh Đẩy gậy, Bắn nỏ và Kéo co; các môn thi đấu được chia thành 2 giai đoạn với 1.088 VĐV của 13 huyện, thành, thị và 05 đơn vị trực thuộc tỉnh.
Kết thúc Đại hội, đứng thứ Nhất toàn đoàn đã thuộc về đoàn VĐV thành phố Việt Trì với 18 HCV, 10 HCB và 14 HCĐ (667 điểm); xếp Nhì thuộc về đoàn VĐV huyện Lâm Thao với 6 HCV, 7 HCB, 4 HCĐ (559 điểm), xếp Ba toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV Công an tỉnh với 8 HCV, 3 HCB, 5 HCĐ (509 điểm).

Đ/c Hà Kế San, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Đại hội TDTT trao cờ toàn đoàn
cho các đơn vị đạt thành tích tại Đại hội - Ảnh: Nguyễn An

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Kế San, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ khẳng định Đại hội TDTT các cấp tỉnh Phú Thọ năm 2017 là sự kiện thể thao có ý nghĩa chính trị - xã hội rộng lớn, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần động viên, khuyến khích nhân dân các dân tộc trong tỉnh tiếp tục tham gia Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Đồng thời trên cơ sở kết quả thi đấu, sẽ rà soát, tuyển chọn bổ sung lực lượng Vận động viên  thể thao của tỉnh tham gia Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

Đ/c Hà Kế San, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Đại hội tặng Bằng khen
cho các tập thể được khen thưởng - Ảnh: Nguyễn An

Để động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức Đại hội TDTT các cấp tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 07 tập thể và 02 cá nhân tiêu biểu. Nhân dịp này Sở VHTTDL cũng đã tặng thưởng Giấy khen cho 12 tập thể, 10 cá nhân có thành tích trong việc tổ chức Đại hội TDTT các cấp tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích
trong việc tổ chức Đại hội TDTT các cấp tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017- Ảnh: Nguyễn An

- Nguyễn Thị Nha Trang, Văn phòng -