Thứ 5 | 30/06/2016
Thực hiện Kế hoạch số 2325/KH-UBND ngày 13/6/2016 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành kế hoạch số 38/KH-SVHTTDL ngày 24/6/2016 nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc; giáo dục và phát huy truyền thống toàn Đảng, toàn dân “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Nơi phát tích ngày 27/7 (Ảnh: sưu tầm)

Theo kế hoạch, Sở tổ chức đoàn cán bộ tới thăm hỏi, tặng quà, biểu diễn văn nghệ phục vụ các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ (Gò Gai – Thị xã Phú Thọ). Tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà các đồng chí cán bộ công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác trong ngành là thương binh, bệnh binh; các đồng chí có thân nhân (tứ thân phụ mẫu) là liệt sỹ, thương binh, bệnh binh. Ngoài ra, Sở cũng chỉ đạo các đơnvị sự nghiệp trực thuộc Sở chủ động thăm hỏi, tặng quà cán bộ đang công tác tại đơn vị có thân nhân là liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình người có công thuộc đơn vị quản lý.
Nguyễn An