Thứ 6 | 13/10/2017
Chiều ngày 11/10/2017, tại Sân vận động tỉnh Phú Thọ, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao (TDTT) tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII, năm 2017 đã tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ. Tới dự có đại diện: lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các sở, ban, nghành liên quan cùng đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.
Giải bóng đá nam là giải đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2017 được bắt đầu khởi tranh từ ngày 6/10/2017. Sau gần một tuần tranh tài sôi nổi, với tinh thần “Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”, hơn 140 vận động viên đến từ 10 đơn vị đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp. Qua các lượt thi đấu vòng loại và bán kết, đội bóng đá Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh và huyện Thanh Sơn xuất sắc lọt vào trận chung kết. Kết quả cuối cùng đội Thanh Sơn dành chiến thắng 2 - 1 để đoạt chức vô địch.
 
 

Ban Tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII, năm 2017
trao huy chương cho các đội bóng đạt giải Nhất, Nhì, Ba
 
Ngay sau khi kết thúc trận chung kết, Ban tổ chức đã trao HCV cho đội bóng đá huyện Thanh Sơn,  HCB cho đội bóng đá Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh và HCĐ cho các đội bóng thành phố Việt Trì và Công an tỉnh. Danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Nguyễn Trung Hiếu – đội Thanh Sơn, danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho Thủ môn Bùi Minh Việt  – Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh.
Giải bóng đá Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII, năm 2017 đã quy tụ được các cầu thủ có kỹ thuật chuyên môn tốt góp phần nâng cao chất lượng và thành công của giải, là cơ hội để các vận động viên về tham dự giải được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời tạo khí thế sôi nổi trước khi Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ chính thức được khai mạc.

Nguyễn Trung Kiên
 Phó trưởng phòng Quản lý TDTT
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com