Chủ nhật | 11/08/2024

baophutho.vnNgày 11/8, tại Nhà luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra Giải Võ cổ truyền Phú Thọ mở rộng tranh cúp Hùng Vương lần thứ II năm 2024.

Ban tổ chức chúc mừng các đoàn tham dự Giải Võ cổ truyền Phú Thọ mở rộng tranh cúp Hùng Vương lần thứ II năm 2024

Giải Võ cổ truyền năm nay quy tụ hơn 1.000 VĐV nam, nữ đến từ 55 CLB Võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh và một số tỉnh, thành phố ở phía Bắc và khu vực miền Trung, tranh tài ở 160 bộ huy chương. Các võ sinh thi đấu ở các nội dung: Đồng diễn, Quyền thuật, Binh khí, Đối luyện và Đối kháng ở 92 hạng cân thuộc lứa tuổi Tiểu học, THCS, THPT và lứa tuổi trên 18.

Các VĐV tranh tài sôi nổi ở nội dung Đối kháng hạng cân 55-50kg, lứa tuổi trên 18

Ban tổ chức trao Huy chương Vàng cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung Quyền thuật lứa tuổi Tiểu học.

Giải Võ cổ truyền Phú Thọ mở rộng là sân chơi nhằm giúp các võ sinh yêu thích võ thuật trên địa bàn tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu với các VĐV đến từ các địa phương trên cả nước. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập Võ cổ truyền trên quê hương Đất Tổ và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Quốc Đại
Dẫn nguồn:
Hơn 1.000 VĐV tham dự Giải Võ cổ truyền Phú Thọ mở rộng lần thứ II (baophutho.vn)