Thứ 5 | 16/03/2023
     Sáng 15/3/2023, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp các các Đoàn cơ sở, Chi đoàn trong Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình thiện nguyện “Tháng Ba nơi bản Rường - Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới 2023”  tại Nhà sinh hoạt cộng đồng khu Rường Cao, xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập. Đây là hoạt động thiết thực tình nguyện vì cộng động, vì an sinh xã hội, trong Tháng Thanh niên 2023, chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/3/1931 – 26/3/2023).
     Tới dự có đại diện lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Huyện đoàn Yên Lập, UBND xã Mỹ Lương; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn tham gia đồng hành cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên trong Khối và bà con nhân dân khu Rường Cao.
     Tại chương trình, tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trao tặng một số trang thiết bị phục vụ các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với tổng giá trị 20 triệu đồng; Trao tặng 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học Mỹ Lương và THCS Mỹ Lương; Tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng các nền tảng số phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trong học tập, giao dịch, thanh toán không dùng tiền mặt và giải quyết thủ tục hành chính. Trong đó, Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng 01 tủ sách “Phục vụ cộng đồng” với 300 bản sách trị giá 15 triệu đồng gồm các thể loại sách phổ biến kiến thức pháp luật, nông nghiệp, khoa học thường thức, y học, sách thiếu nhi… phục vụ đông đảo bà con nhân dân địa phương.
     Thông qua chương trình, tuổi trẻ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói riêng và tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh nói chung tiếp tục khẳng định được trách nhiệm của mình đối với xã hội trong tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và phát triển kinh tế - xã hội tại trên địa bàn tỉnh./
                                                     Đào Thu Hà - Bí thư Đoàn Thanh niên Sở VHTTDL
Một số hình ảnh:
 Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Tủ sách cộng đồng  một số trang thiết bị phục vụ các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại khu Rường Cao, xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập
 Tủ sách Cộng đồng do Đoàn Thanh niên Sở VHTTDL tài trợ đặt tại Nhà sinh hoạt cộng đồng
khu Rường Cao phục vụ đông đảo bà con nhân dân đại phương
 Lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng đại diện cơ sở Đoàn trực thuộc tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học Mỹ Lương và THCS Mỹ Lương