Thứ 3 | 27/08/2024

baophutho.vnNgày 26/8 - ngày thi đấu thứ ba trong khuôn khổ Giải Bơi - Lặn các CLB Quốc gia vòng II năm 2024, các kình ngư trẻ của Đất Tổ tiếp tục duy trì phong độ ổn định để mang về thêm 4 HCV, 3 HCB và 2 HCĐ cho chủ nhà Phú Thọ.

Kình ngư trẻ Nguyễn Hoàng Linh tiếp tục giành 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc trong ngày thi đấu thứ ba.

Ở môn Bơi, VĐV chủ lực của Phú Thọ là Nguyễn Hoàng Linh đã tham dự tới tới 4 nội dung với tổng quãng đường lên tới 1.450m. Mặc dù lịch thi đấu khá dày đặc, song Hoàng Linh vẫn vượt khó để giành 2 HCV ở các nội dung: 400m và 800m Tự do nữ và 1 HCB ở cự ly 200m Bơi ngửa nữ đều ở lứa tuổi 12-13 để nâng tổng thành tích cá nhân đạt được đến thời điểm này thành 6 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ.

Các VĐV Lặn tạo nên những cuộc cạnh tranh hấp dẫn trên đường đua xanh.

Cùng với Bơi, các VĐV Lặn Phú Thọ cũng đã có một ngày thi đấu thành công với 2 tấm HCV của kình ngư Nguyễn Thanh Trà ở nội dung 50m Chân vịt đôi nữ và Trịnh Tiến Đạt ở nội dung 50m Chân vịt đôi nam cùng ở nhóm tuổi 14-15. Như vậy, sau 3 ngày thi đấu đầu tiên, Đội tuyển Bơi - Lặn Phú Thọ đã giành được 11 HCV, 3 HCB và 10 HCĐ, áp sát thứ hạng của các đoàn dẫn đầu là TP Hà Nội và tỉnh Thanh Hoá.

Ban tổ chức trao Huy chương Vàng cho kình ngư Nguyễn Thanh Trà (vị trí số 1) ở nội dung 50m Chân vịt đôi nữ lứa tuổi 14-15.

Ngày mai 27/8, tại Khu liên hợp TDTT tỉnh sẽ tiếp tục diễn ra 34 nội dung thi đấu chung kết trong khôn khổ Giải Bơi - Lặn các CLB Quốc gia vòng II năm 2024 với nhiều cự ly thế mạnh của các kình ngư Đất Tổ. Đây sẽ là cơ hội để Bơi - Lặn Phú Thọ giành thêm huy chương để vươn lên tốp đầu trên Bảng xếp hạng chung cuộc.
Quốc Đại
Dẫn nguồn:
Phú Thọ giành thêm 4 Huy chương Vàng tại Giải Bơi - Lặn các CLB Quốc gia (baophutho.vn)