Chủ nhật | 03/12/2023

baophutho.vnNgày 3/12, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi phối hợp với Câu lạc bộ “Những trái tim nhân ái” tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt, tư vấn sức khỏe theo phương pháp khí công y đạo cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, Hội Bảo trợ và các đơn vị tài trợ đã tư vấn sức khỏe, tặng quà cho 60 người khuyết tật trên địa bàn tỉnh, trị giá trên 20 triệu đồng.

Nhân dịp này, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh đã tặng giấy khen cho 10 người khuyết tật vượt khó tiêu biểu và trao ghi nhận tấm lòng vàng cho hai đơn vị tài trợ là CLB những trái tim nhân ái và CLB Khí công y đạo Hà Nội.

Đây là hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế người khuyết tật (3/12/1992 * 3/12/2023) nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với người khuyết tật, động viên người khuyết tật vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Linh Nguyễn
Dẫn nguồn:
Gặp mặt, tư vấn sức khỏe cho người khuyết tật (baophutho.vn)