Thứ 7 | 30/08/2014
Sáng ngày 29/8/2014 tại Văn phòng Ban đại diện Người cao tuổi tỉnh, Ban Tổ chức (BTC) giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh Phú Thọ tổ chức họp các thành viên BTC để phân công nhiệm vụ và thống nhất chương trình tổ chức giải (Lễ khai mạc, tổ chức thi đấu, bế mạc…). Ông Nguyễn Văn Xuất – Trưởng Ban Đại diện Người cao tuổi tỉnh Phú Thọ - Trưởng BTC đã chủ trì hội nghị; dự hội nghị có các thành viên BTC: đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL, lãnh đạo Ban Đại diện Người cao tuổi tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL.
 

Cuộc họp BTC giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh Phú Thọ 2014

Trước đó Sở VHTTDL và Ban Đại diện Người cao tuổi tỉnh Phú Thọ đã ký Kế hoạch số 01/KHLT-BĐDHNCT-SVHTTDL về việc thống nhất kế hoạch tổ chức giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh Phú Thọ 2014 chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2014) và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích cho người cao tuổi.
Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh Phú Thọ năm 2014 được tổ chức từ ngày 22 – 24/9/2014 tại Nhà luyện tập và thi đấu TDTT tỉnh. Tham gia giải có 18 đội tham gia đến từ 13 huyện, thành, thị trong tỉnh (trong đó có 11 đội nam, 7 đội nữ), với tổng số gần 200 VĐV; theo thông tin từ thường trực BTC, các đội bóng đều nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện của các cấp uỷ, chính quyền ở địa phương, do vậy số lượng VĐV tham gia đông nhất từ trước đến nay. Để đảm bảo chu đáo các điều kiện tổ chức giải, Trưởng BTC giải đã yêu cầu tiếp tục đôn đốc, nhắc nhở các đơn vị chấp hànhh tốt về nhân sự theo Điều lệ giải và giới thiệu, giúp đỡ cho các đoàn về chỗ ăn, nghỉ trong thời gian tham gia giải; các thành viên BTC tập trung triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao theo kế hoạch để giải được tổ chức thành công./.
Hoàng Trung Kiên - VP
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com