Thứ 3 | 14/03/2023
     Thực hiện Kế hoạch số 616/KH-CTĐ ngày 03/3/2023 của Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc về việc “Triển khai phong trào thi đua yêu nước Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc năm 2023”. Ngày 13/3/2023, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, Cụm thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc đã tổ chức hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở và cán bộ thực hiện công tác thi đua khen thưởng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh trong Cụm thi đua.
 
 
(Quang cảnh hội nghị)
     Các đại biểu dự hội nghị đã thảo luận và thông qua nội dung chương trình thi đua năm 2023; Quy chế hoạt động của Cụm; chỉ tiêu phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình năm 2023; biểu chấm điểm các chỉ tiêu thi đua năm 2023. Đồng thời chia sẻ các giải pháp, cách làm hay để thúc đẩy phong trào thi đua của Cụm góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, xã hội trong thời kỳ hội nhập. Những ý kiến phát biểu đã phản ánh khách quan, thẳng thắn tình hình thực hiện công tác thi đua, khen thưởng của Cụm trong thời gian vừa qua.
     Trên cơ sở các ý kiến thảo luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên - Cụm trưởng Cụm thi đua đã phát biểu tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu. Đồng chí nhấn mạnh các đơn vị trong Cụm tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức các phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2023.
 
 
(Đại diện lãnh đạo Sở VHTT&DL các tỉnh trong Cụm tham gia ký kết giao ước thi đua năm 2023)
Lương Thị Vân Anh - Văn phòng Sở Văn hóa, Thê thao và Du lịch
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com