Thứ 5 | 30/07/2015
Thực hiện Chương trình phối hợp số 419/CTPH/ LĐLĐ – SVHTT&DL ngày 18/12/2014 giữa Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ về việc phối hợp tổ chức hoạt động xây dựng đời sống văn hóa trong CNVCLĐ giai đoạn 2015 - 2020. Sau 2 tháng triển khai kế hoạch tổ chức Hội thao truyền thống CNVCLĐ tỉnh Phú Thọ lần thứ VI - năm 2015, các công đoàn cơ sở, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia luyện tập và thi đấu thể thao, góp phần nâng cao thể chất, đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ.
Đối với Hội thao cấp huyện, thành, thị đã được các đơn vị chuẩn bị chu đáo và luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của các đồng chí lãnh đạo huyện, thành, thị và cơ sở. LĐLĐ các huyện, thành, thị  đã phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Phòng Văn hóa & Thông tin và các Trung tâm VHTTDL cùng cấp. Nhiều đơn vị đã làm tốt công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, do đó đã tạo sức lan tỏa và không khí thi đua sôi nổi, trong tổ chức Công đoàn và CNVCLĐ.  Có 12 đơn vị tổ chức Hội thao và giao lưu thể thao CNVCLĐ đạt kết quả, tiêu biểu là: LĐLĐ Thị xã Phú Thọ, LĐLĐ thành phố Việt Trì, LĐLĐ các huyện Thanh Thủy, Phù Ninh, Lâm Thao, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Công đoàn ngành Xây dựng, Công đoàn các Khu công nghiệp… Hội thao của các đơn vị được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, đa dạng đã thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia, với các môn thi đấu như: bóng bàn, cầu lông, kéo co, bóng chuyên hơi …
 Đối với cấp tỉnh:  Hội thao đã diễn ra tại Nhà luyện tập và thi đấu thi đấu thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ, với sự tham gia của 26 đoàn vận động viên, thi đấu ở 2 môn với 18 nội dung bóng bàn và cầu lông đơn, đôi nam nữ, của hai lứa tuổi trên 41 tuổi và dưới 40 tuổi và đôi nam nữ cầu lông, bóng bàn không phân biệt lứa tuổi. Hội thao đã thu hút hơn 250 vận động viên đến từ LĐLĐ các huyện, thành, thị, CĐ ngành, CĐCS trực thuộc và các đơn vị do LĐLĐ tỉnh phối hợp quản lý.
Các đơn vị và vận động viên về tham dự Hội thao đã thể hiện tinh thần đoàn kết trung thực, thực hiện đúng mục đích yêu cầu và Điều lệ thi đấu của Hội thao.
 

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo Sở VH,TT&DL và Liên đoàn lao động tỉnh tặng cờ cho các đơn vị tham gia
Ảnh: Nguyễn Hồng Sơn
Kết thúc Hội thao, các đơn vị đã đạt được nhiều thành tích Hội thao năm nay gồm: LĐLĐ TP. Việt Trì (7 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba); LĐLĐ huyện Lâm Thao (4 giải nhất, 5 giải nhì, 1 giải ba); CĐ viên chức tỉnh (3 giải nhất, 2 giải nhì)
Hội thao truyền thống CNVCLĐ đã góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa thể thao trong CNVCLĐ, xây dựng đời sống văn hóa trong các cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó Hội thao là một hoạt động thiết thực của CNVCLĐ tỉnh Phú Thọ hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng Tháng tám, Quốc khánh 2/9, kỷ 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng các cấp./.
 
Nguyễn Trung Kiên – phòng NVTDTT
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com