Thứ 4 | 11/10/2023
     Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023. Sáng 8/10, Thư viện tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội thi Cán bộ thư viện giỏi nhằm tạo sân chơi bổ ích dành cho cán bộ đang công tác tại Thư viện tỉnh, tôn vinh những thư viện viên giỏi chuyên môn, yêu nghề. Đây cũng là dịp để cán bộ viên chức trong đơn vị giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời vận dụng hiệu quả các kiến thức, kỹ năng đó góp phần phát triển và lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.
     Tới dự và chỉ đạo Hội thi có Ông Nguyễn Việt Trung - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đồng chí trong ban lãnh đạo, lãnh đạo phòng chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh Phú Thọ. Mỗi thí sinh phải trải qua hai phần thi: Thi thuyết trình sách và Trả lời câu hỏi nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống trong hoạt động thư viện. Phát biểu tại buổi Tổng kết, trao giải, ông Trung chia sẻ: “Hội thi Cán bộ thư viện giỏi năm 2023 là một sân chơi vô cùng bổ ích dành cho cán bộ Thư viện tỉnh Phú Thọ. Hy vọng rằng những cán bộ thư viện giỏi được tôn vinh ngày hôm nay sẽ tiếp tục thắp sáng tình yêu sách và lan tỏa tình yêu đó đến với mọi người dân trên quê hương Đất Tổ”.
     Kết thúc Hội thi , Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thí sinh Đặng Thị Thanh Hằng – cán bộ phòng Nghiệp vụ, 03 giải Nhì, 06 giải Ba, và 02 giải chuyên đề dành cho “Phần thi thuyết trình ấn tượng nhất”, “Phần thi trả lời kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng xử lý tình huống tốt nhất”.
Ông Nguyễn Việt Trung – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trao giải cho thí sinh đạt giải Nhất Hội thi
Các thí sinh đạt giải chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi Cán bộ thư viện giỏi năm 2023
Hà  Phương
Cán bộ phòng Quản trị -Công nghệ