Thứ 3 | 12/08/2014

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San trao hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền tham gia giải

Tới dự có đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch cùng đông đảo cổ động viên.
Vòng bán kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2014 lần này có sự tham gia của 10 đội bóng chuyền nam, 11 đội bóng chuyền nữ đến từ các tỉnh, thành, ngành, quân khu: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hưng Yên, Yên Bái, Thái Nguyên, Nghệ An, Hà Tĩnh, ĐăkLăk, Trà Vinh, Bến Tre, Vĩnh Long, Công an TP.Hồ Chí Minh, Trẻ TP.Hồ Chí Minh, CASUCO Hậu Giang, Vật liệu và Xây dựng Bình Dương, Trường Năng khiếu TDTT Vĩnh Long, Quân khu 3, Quân khu 4.

Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc được tổ chức hằng năm nhằm thúc đẩy phát triển phong trào luyện tập và thi đấu bóng chuyền trong phạm vi cả nước; đồng thời thông qua giải đấu để công nhận thứ hạng cho các đội và xét phong cấp vận động viên theo quy định của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

Trận đấu đầy gay cấn giữa 2 đội bóng chuyền nữ ĐăkLăk – Vĩnh Phúc

Ngay sau lễ khai mạc vòng bán kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc đã diễn ra 2 trận đấu bóng chuyền nữ giữa ĐăkLăk – Vĩnh Phúc và bóng chuyền nam giữa Hà Nội - Quân khu 3.
Các trận đấu đã cống hiến những pha đập bóng tốt, ghi điểm một cách ấn tượng thu hút khá đông đảo khán giả đến cổ vũ.
Dự kiến vòng bán kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2014 diễn ra từ ngày 9 – 21/8.

Nguồn: http://phutho.gov.vn/