Thứ 4 | 06/12/2023

Trong chương trình làm việc sáng 6/12, HĐND tỉnh tiến hành cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh; miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên cơ sở Tờ trình của HĐND tỉnh do đồng chí Dương Hoàng Hương – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Chủ toạ kỳ họp trình bày, 100% đại biểu HĐND tỉnh đã biểu quyết tán thành và thông qua Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Hoàng Công Thuỷ - Nguyên đại biểu HĐND tỉnh huyện Cẩm Khê do chuyển công tác.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải trình bày các Tờ trình miễn nhiệm, bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND tỉnh

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trình bày Tờ trình miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026, 100% đại biểu HĐND tỉnh đã nhất trí thông qua Nghị quyết miễn nhiệm Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Trịnh Hùng Sơn – Nguyên Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông do chuyển công tác.

Đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Uỷ viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026

Tiếp đó, trên cơ sở tờ trình giới thiệu nhân sự của UBND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh đã bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Minh Tường – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông là Uỷ viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu tín nhiệm 67/67 phiếu, đạt tỷ lệ 100% số đại biểu có mặt. 100% đại biểu HĐND tỉnh cũng biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Uỷ viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Minh Tường.

Việt Hà - Phương Thúy - Phương Thanh
Dẫn nguồn:
Kiện toàn đại biểu HĐND tỉnh và Uỷ viên UBND tỉnh (baophutho.vn)