Thứ 4 | 27/03/2024

baophutho.vnSáng 27/3, Cục Văn hoá cơ sở - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc tổ chức Lễ xuất quân hành trình “Về với Điện Biên” với sự tham gia của 37 đội tuyên truyền lưu động trên cả nước. Trong đó đội tuyên truyền lưu động của tỉnh Phú Thọ có 10 tuyên truyền viên tham gia.

Đại diện lãnh đạo Cục Văn hóa cơ sở trao sơ đồ tuyến hành quân cho các đơn vị.

Lễ xuất quân nằm trong khuôn khổ Hội thi tuyên truyền lưu động kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Hội thi được tổ chức với quy mô lớn, đi qua nhiều tỉnh, thành phố từ ngày 26/3 đến hết ngày 2/4/2024, thu hút hơn 1.000 diễn viên, tuyên truyền viên đến từ 37 đội tuyên truyền lưu động trên cả nước tham gia.
Bằng sự nhiệt huyết, niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật, tình yêu âm nhạc, các nghệ sĩ, diễn viên, tuyên truyền viên, nhạc công sẽ thể hiện nhiều tiết mục đặc sắc, phong phú về nội dung, đa dạng về loại hình biểu diễn phục vụ nhân dân tại 32 điểm lưu diễn thuộc 9 tỉnh, thành phố: Vĩnh Phúc, Hà Nội, Phú Thọ, Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên; phục vụ cán bộ, chiến sĩ và bà con nhân dân trên dọc tuyến đường hành quân về Điện Biên.

Quốc An