Thứ 2 | 11/08/2014

Thực hiện công văn số 341/SVHTTDL – VP ngày 23/5/2014 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc truyên truyền, tổ chức các hoạt động đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Từ ngày 21 đến 25/7/2014 tại các địa điểm: Phường Vân Phú – TP Việt Trì; Xã Vĩnh Lại – Huyện Lâm Thao; Xã Hoàng Xá – Huyện Thanh Thủy; Xã Thượng Nông, xã Cổ Tiết – Huyện Tam Nông đội TTLĐ tổ chức tuyên truyền với chủ đề “ Thiêng liêng biển đảo quê hương” .

Sân khấu chương trình

Chương trình giao lưu văn nghệ gồm các ca khúc ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước, tôn vinh những người chiến sĩ ngày đêm bảo vệ biển trời Tổ quốc, cùng với tiểu phẩm tuyên truyền đặc sắc về biển đảo, chương trình đã để lại trong lòng nhân dân những ấn tượng khó phai. Chương trình góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân, tầm quan trọng và vị trí chiến lược của biển, đảo nước ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuyên truyền những cơ sở pháp lý, chứng cứ lịch sử và thực tiễn khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trên Biển Đông; Mỗi buổi tuyên truyền đã thu hút hàng trăm lượt khán giả đến xem và đóng góp các tiết mục giao lưu đặc sắc với các nội dung tuyên truyền được đội tổ chức.

Nguyễn Thị Ngọc Phương – Đội TTLĐ tỉnh.