Thứ 3 | 29/12/2015
Nằm trong chương trình hoạt động tổ chức lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2015 – Thanh Hóa, ngày 25/12/2015 Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị liên kết đầu tư và phát triển du lịch tỉnh Thanh Hóa.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, lãnh đạo UBND các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An, lãnh đạo Sở VH,TT&DL, Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Quảng Bình, Hải Phòng, Nghệ An, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ... cùng các doanh nghiệp du lịch trong khu vực, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.
Hội nghị nhằm mục tiêu thúc đẩy phát triển du lịch khu vực Bắc Trung bộ và kết nối các Di sản thế giới theo chủ đề của Năm Du lịch quốc gia 2015, đây cũng tạo cơ hội kết nối các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, thu hút khách du lịch trong nước, quốc tế và giới thiệu tiềm năng du lịch, cơ hội đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa các tỉnh, thành trong cả nước.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, UVBCHTW, Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL đã nhấn mạnh các nội dung để các tỉnh, thành phố tập trung triển khai như: cần tập trung xây dựng sản phẩm du lịch tốt; tập trung, có trọng điểm và làm dứt điểm cho hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch; nhận thức vai trò quan trọng của doanh nghiệp, du lịch phát triển là nhờ vào hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp du lịch.
Tại Hội nghị, để định hướng cho hoạt động liên kết phát triển du lịch và xác định liên kết là xu thế tất yếu, vai trò quan trọng trong phát triển du lịch, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam đã chỉ ra những định hướng cần tập trung triển khai liên kết phát triển du lịch như: liên kết phát triển hạ tầng du lịch; liên kết phát triển sản phẩm du lịch đặc thù; liên kết trong hoạt động xúc tiến quảng bá.
Tham dự Hội nghị, đoàn tỉnh Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy – Phó giám đốc Sở VHTTDL, Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Phú Thọ, cùng đại diên lãnh đạo các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh, lãnh đạo Trung tâm TTXTDL với mục đích giao lưu, liên kết hợp tác, giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch Phú Thọ đến với các doanh nghiệp đầu tư trong khu vực.
 

Ông Nguyễn Mạnh Thản ký kết hợp tác phát triển du lịch với các 
Hiệp hội Du lịch trong khu vực
 
Tại Hội nghị đã diễn ra những ký kết hợp tác quan trọng để liên kết phát triển du lịch các tỉnh, thành phố, trong đó Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ đại diện cho các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh ký kết hợp tác với các Hiệp hội Du lịch trong khu vực với nội dung kết nối các Di sản thế giới thành liên kết quan trọng trong sự hợp tác du lịch, tạo ra chuỗi sản phẩm du lịch độc đáo mời gọi du khách trong nước và quốc tế và thúc đẩy đầu tư phát triển du lịch trong liên kết khu vực.
Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com