Thứ 2 | 15/07/2019
Tối 14-7, tại Khu liên hợp thể thao tỉnh Phú Thọ đã diễn ra chương trình khai mạc ngày hội văn hoá du lịch - làng nghề Đất Tổ năm 2019. Tới dự có đồng chí Hồ Đại Dũng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đắc Thủy - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Mạnh Thản - Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cùng Lãnh đạo các Sở, Ban ngành, Đại biểu các huyện, thị, thành , các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, công ty lữ hành, cơ sở sản xuất, các làng nghề, Hội viên Hiệp hội du lịch tỉnh cùng đông đảo nhân dân trong tỉnh và du khách thập phương.
 
Đồng chí Hồ Đại Dũng - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hiệp hội du lịch tỉnh
 
Ngày hội Văn hóa Du lịch, Làng nghề Đất Tổ năm 2019 diễn ra từ ngày 10-26/7/2019 được tổ chức trong không gian trang trí, thiết kế bằng hiệu ứng ánh sáng, mô hình 3D hấp dẫn đa sắc màu quy tụ gần 200 gian hàng của các tổ chức, cá nhân, các làng nghề trong và ngoài tỉnh cùng tham gia trưng bày giới thiệu các sản vật đặc trưng vùng miền, đồ gia dụng. Các gian hàng được dàn dựng bằng những vật liệu quen thuộc là tre nứa, lá cọ tạo cảm giác mộc mạc, thân thiện, các sản vật làng nghề đặc trưng của các vùng miền trong và ngoài tỉnh được trưng bày đẹp mắt, hấp dẫn thu hút đông đảo nhân dân và du khách đến thăm quan mua sắm.   
Các Đại biểu cắt băng khai mạc Ngày hội
 
Ngày hội là dịp để các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân giao lưu, liên kết, hợp tác, đồng thời góp phần tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh du lịch đất Tổ với bạn bè và du khách. Các đơn vị hội viên Hiệp hội du lịch tổ chức trưng bày, giới thiệu  sản phẩm dịch vụ của đơn vị và tuyên truyền giới thiệu các du lịch của tỉnh, chào bán các tour du lịch trong và ngoài nước phục vụ khách tham quan du lịch.
 
Các đại biểu tham quan gian trưng bày
 
 
Các gian hàng được trang trí đẹp mắt, độc đáo thu hút khách tham quan
 
 Đặc biệt trong chương trình Ngày hội Văn hóa Du lịch, Làng nghề Đất Tổ năm 2019 Viễn thông Phú Thọ sẽ tổ chức điểm tuyên truyền, hỗ trợ, hướng dẫn du khách cài đặt,tải app “Du lịch Phú Thọ” về điện thoại di động,  giúp du khách dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm các thông tin hữu ích về du lịch Phú Thọ mọi lúc, mọi nơi.
Bài: Thanh Hường, Ảnh: Bùi Thuận - TTTTXTDL
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com