CẢM XÚC KHI VIẾNG ĐỀN THỜ VUA HÙNG TRÊN ĐẤT TÂY ĐÔ

Ngày mùng 6 tháng 4 năm 2022 ( Tức ngày 6 tháng 3 năm Nhâm Dần ), trong không khí linh thiêng của những ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Đền thờ các Vua Hùng tại thành phố Cần Thơ đã được cắt băng khánh thành.

Phú Thọ chào đón SEA Games 31 - Việt Nam 2021

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt nhằm tổ chức các hoạt động hưởng ứng, cổ vũ cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, tối ngày 05/5/2022, tại quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ Ban tổ chức bảng thi đấu vòng loại môn bóng đá nam SEA Games 31 tại tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình “Phú Thọ chào đón SEA Games 31 - Việt Nam 2021”, góp phần lan toả thông điệp “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

Phú Thọ sẵn sàng cho SEA Games 31

PhuthoPortal - Là 1 trong 12 tỉnh, thành phố được chọn là địa điểm tổ chức các môn thi đấu tại SEA Games 31, tỉnh Phú Thọ được giao nhiệm vụ đăng cai tổ chức các trận đấu bảng A và một trận bán kết môn Bóng đá nam. Đến thời điểm này, Phú Thọ đã hoàn tất các công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện hậu cần, sẵn sàng cho một kỳ SEA Games ấn tượng và thành công.

Trang :  <   28