Ban Chỉ đạo Trung ương kiểm tra thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Phú Thọ

baophutho.vn - Ngày 10/11, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo (BCĐ) Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, thành viên BCĐ làm Trưởng đoàn đã kiểm tra việc thực hiện Cuộc vận động năm 2022 tại tỉnh Phú Thọ.

Kiểm tra công tác thi đua khen thưởng  Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc

Kiểm tra công tác thi đua khen thưởng Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc

Thực hiện Kế hoạch số 100/KH-CTĐ ngày 18 tháng 8 năm 2022 của Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc kiểm tra, chấm chéo phong trào thi đua Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc năm 2022.

Quyết tâm kéo giảm tai nạn giao thông

baophutho.vn - Chín tháng năm 2022, công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đã được các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội, địa phương trong tỉnh tích cực triển khai thực hiện, tuy nhiên, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp.

Trang :  <   28