Thực hiện thu hộ phí, lệ phí tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Từ ngày 24/3/2021, người dân, doanh nghiệp có thể thực hiện thanh toán phí, lệ phí giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) thông qua hình thức thu hộ của Bưu điện tỉnh tại Trung tâm Phục vụ hành chính công. Với bước triển khai này sẽ tạo điều kiện cho người dân có thêm quyền lựa chọn dịch vụ để thanh toán khi thực hiện TTHC, công khai, minh bạch việc thu phí, lệ phí, tiến tới không dùng tiền mặt trong giải quyết TTHC.

16 thủ tục hành chính lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch thực hiện Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4

Ngày 12/4/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Quyết định số 844/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch được nâng cấp mức độ cung cấp Dịch vụ công trực tuyến lên mức độ 3, 4 trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Phú Thọ.

Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 15/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Thanh Sơn tổ chức Lễ Khai mạc triển lãm ảnh tư liệu và tranh cổ động tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại Trung tâm Văn hóa, thể thao và Du lịch huyện Thanh Sơn.

TRƯNG BÀY CHUYÊN ĐỀ “75 năm Quốc hội Việt Nam và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân tỉnh Phú Thọ qua các thời kỳ” tại Bảo tàng Hùng Vương.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên của Quốc hội Việt Nam và chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Bảo tàng Hùng Vương phối hợp với Thư viện tỉnh Phú Thọ tổ chức trưng bày chuyên đề “75 năm Quốc hội Việt Nam và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân tỉnh Phú Thọ qua các thời kỳ” tại Bảo tàng Hùng Vương từ ngày 05/4/2021 đến hết ngày 22/5/2021.

Trang :  <   46