Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du miền núi Phía Bắc tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-CTĐ ngày 17/6/2020 của Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc về việc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc năm 2020. Ngày 13/7/2020 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang, cụm thi đua 7 trung du miền núi phía bắc đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở và cán bộ thực hiện công tác thi đua khen thưởng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh trong cụm thi đua.

Hội nghị tập huấn về công tác tuyên truyền, bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, bài trừ hủ tục lạc hậu trong đồng bào dân tộc thiểu số

Thực hiện Quyết định số 1639/QĐ-BVHTTDL ngày 16 tháng 6 năm 2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngày 15-16/7/2020, Vụ Văn hóa dân tộc chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác tuyên tuyền, bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, bài trừ hủ tục lạc hậu trong đồng bào dân tộc thiểu số cho cán bộ làm công tác văn hóa và nghệ nhân, già làng, trưởng thôn, bản vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2020 tại Bảo tàng Hùng Vương.

Thúc đẩy du lịch phát triển sau đại dịch Covid-19

PhuthoPortal - “Tỉnh Phú Thọ đang triển khai các giải pháp hiệu quả để vực dậy ngành du lịch sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, trong đó tập trung vào truyền thông và xúc tiến quảng bá du lịch song song với đảm bảo công tác phòng, chống dịch theo đúng hướng dẫn của cơ quan y tế; chú trọng liên kết phát triển du lịch; hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch để tạo ra các gói kích cầu du lịch thực sự hiệu quả”. Đó là khẳng định của bà Vũ Thị Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL).

TỈNH PHÚ THỌ ĐÓN ĐOÀN FAMTRIP “VỀ MIỀN ĐẤT TỔ - CỘI NGUỒN DÂN TỘC” KHẢO SÁT XÂY DỰNG SẢN PHẨM DU LỊCH MỚI, KẾT NỐI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VỚI TÂY BẮC.

Phú Thọ là điểm đến đầu tiên trong chương trình khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch mới vùng Tây Bắc từ ngày 12 -20/7/2020 do Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Sở Văn hoá Thể thao Du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các hoạt động liên kết xúc tiến phát triển du lịch giữa thành phố Hồ Chí Minh và 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.

Khai mạc vòng loại, giải Bóng đá Thiếu niên, nhi đồng toàn quốc

Giải Bóng đá Thiếu niên, nhi đồng toàn quốc là giải thường niên, nằm trong hệ thống thi đấu các giải bóng đá Quốc gia. Đây là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng có dịp giao lưu học hỏi, cọ sát trong thi đấu; tham gia rèn luyện, nâng cao sức khỏe để học tập tốt, lao động tốt đồng thời góp phần giáo dục các em nâng cao nhận thức về rèn luyện bản lĩnh, nhân cách, đạo đức trong quá trình tập luyện và thi đấu. Đồng thời cũng là dịp để các Huấn luyện viên, các câu lạc bộ bóng đá trong cả nước phát hiện, bồi dưỡng tài năng, bổ sung cho bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai.

Đảng bộ Khối CCQ tỉnh - Dấu ấn nhiệm kỳ Đại hội 2015 - 2020

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã lãnh đạo hoàn thành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra, với dấu ấn nổi bật trên tất cả lĩnh vực, đặc biệt là công tác xây dựng Đảng

Trang :  <   55