Họp hội đồng cấp tỉnh xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân Nhân dân”, “Nghệ nhân Ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ Ba, năm 2021

Thực hiện Quyết định số 3470/QĐ-BVHTTDL ngày 09/10/2019 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc Ban hành Kế hoạch xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân Nhân dân”, “ Nghệ nhân Ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ Ba, năm 2021; văn bản số 316/BVHTTDL-TĐKT ngày 20/01/2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc hướng dẫn danh hiệu “Nghệ nhân Nhân dân”, “Nghệ nhân Ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ Ba.

Hội nghị tập huấn công tác bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa Mường

Thực hiện Kế hoạch số 3256/KH-BVHTTDL ngày 04 tháng 9 năm 2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngày 14-15/9/2020, tại Trung tâm Hội nghị huyện Thanh Sơn, Vụ Văn hóa dân tộc đã chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban nhân dân huyện Thanh Sơn tổ chức Tập huấn nâng cao năng lực về công tác bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số và xây dựng, phát huy mô hình Câu Lạc bộ Văn hóa dân tộc Mường trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Phú Thọ.

Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ tổ chức biểu diễn báo cáo chương trình diễn xướng dân gian “Văn Lang truyện cổ” phục vụ khách du lịch.

Sáng ngày 11/9, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi báo cáo tổng duyệt chương trình Diễn xướng dân gian “Văn Lang truyện cổ” phục vụ các nhiệm vụ chính trị và du khách.

Trang :  <   46