Hướng dẫn thực hiện quy trình giới thiệu ứng cử, làm thủ tục, hồ sơ ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX

Ngày 1/3/2021, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, đơn vị thực hiện quy trình giới thiệu người ứng cử và các thủ tục, hồ sơ ứng cử ĐBQH khóa XV; đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sâu nặng nghĩa tình đất Tổ với biển, đảo quê hương

Từ bao đời nay, với mỗi người dân Việt Nam, biển, đảo quê hương luôn là một phần máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc không thể tách rời. Dù không có biển, không có đường biên giới nhưng cùng với Nhân dân cả nước, người dân đất Tổ luôn tự hào hướng về biển, đảo Tổ quốc bằng tình yêu mãnh liệt, nhiệt huyết của trái tim và lòng nhân ái thông qua các hoạt động cụ thể, thiết thực.

Trang :  <   46