Thanh Sơn: Tổ chức Lễ Phát động toàn dân tập luyện môn bơi,  phòng chống đuối nước, Giải bơi lội phong trào lần thứ nhất năm 2020

Thanh Sơn: Tổ chức Lễ Phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước, Giải bơi lội phong trào lần thứ nhất năm 2020

Ngày 28/6/2020, Huyện đoàn Thanh Sơn phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao và Du lịch huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước, Giải bơi lội phong trào huyện Thanh Sơn lần thứ nhất năm 2020. Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các thành viên Ban tổ chức Giải; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Việt - Nhà tài trợ bể bơi thi đấu; lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị; các cổ động viên, huấn luyện viên, tổ trọng tài và sự có mặt của 85 vận động viên thuộc 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân các đảng viên nói riêng.

Hội nghị Cấp cao ASEAN 36 làm sáng vai trò 'đầu tàu' ASEAN 2020

Nguyên Thứ trưởng Ngoại giao Phạm Quang Vinh đã chia sẻ những đánh giá về tầm quan trọng của Hội nghị Cấp cao ASEAN 36 sắp tới cũng như điểm lại những nỗ lực đáng ghi nhận của nước Chủ tịch ASEAN 2020 thời gian qua.

Triển lãm  bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa- Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa- Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

PTĐT - Ngày 23/6, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với trường Đại học Hùng Vương tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa- Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Hội thao Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh năm 2020

Sáng 20-6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Khai mạc Hội thao chào mừng thành công Đại hội cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Đại học Hùng Vương và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Nhằm phát huy tiềm năng và thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi đơn vị, tăng cường công tác phối hợp, hỗ trợ, hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài; ngày 18/6/2020, tại Hội trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Đại học Hùng Vương và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, truyền thông và tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch giai đoạn 2020-2025.

PHÚ THỌ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KÍCH CẦU DU LỊCH KHU VỰC TÂY BẮC

Sáng 12/6, tại Hà Nội đã diễn ra lễ Phát động chương trình kích cầu du lịch vùng Tây Bắc với sự tham gia của Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam; lãnh đạo Uỷ ban nhân dân và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Tây Bắc, Hiệp hội Du lịch các tỉnh Tây Bắc mở rộng, Vietnam Airlines cùng 150 doanh nghiệp du lịch, lữ hành ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

Trang :  <   55