Kiểm tra công tác cải cách hành chính nhà nước và công vụ năm 2019  tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Kiểm tra công tác cải cách hành chính nhà nước và công vụ năm 2019 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thực hiện kế hoạch số 2682/KH-UBND ngày 18/6/2019 của UBND tỉnh Phú Thọ về kiểm tra cải cách hành chính, công vụ năm 2019. Ngày 31/10/2019, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đoàn công tác của tỉnh đã làm việc với Sở về các nội dung công tác cải cách hành chính nhà nước, công vụ năm 2019, đoàn công tác do đồng chí Lê Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn; thành viên đoàn gồm có lãnh đạo các đơn vị: Sở Tư pháp, Sở Tài chính, Sở Thông tin – Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ. Về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Việt Trung, Phó Giám đốc Sở và các lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở có liên quan: Văn phòng, Thanh tra, Quản lý Di sản Văn hóa, Quản lý Văn hóa và Gia đình, Quản lý Du lịch, Quản lý Thể dục thể thao.

LỄ RA MẮT KÊNH YOUTUBE ĐẤT TỔ VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI ĐIỂM TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2019

Ngày 30 tháng 10 năm 2019, tại Khu di tích lịch Đền Hùng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ ra mắt kênh Youtube Đất Tổ và trao giải cuộc thi Hướng dẫn viên du lịch tại điểm tỉnh Phú Thọ năm 2019. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Văn hóa Xã hội - Hội đồng nhân dân tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ, Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin Truyền thông, Báo Phú Thọ, Đài Phát Thanh và Truyền hình tỉnh Phú Thọ, UBND các huyện, thành, thị, Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ chủ trì tổ chức đoàn Farmtrip của các tỉnh Tây Bắc khảo sát xúc tiến du lịch tại 4 tỉnh Bắc Miền Trung.

Triển khai Kế hoạch hoạt động hợp tác phát triển du lịch năm 2019 của Ban chỉ đạo hợp tác phát triển du lịch 08 tỉnh Tây Bắc mở rộng, căn cứ văn bản của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Tĩnh, cơ quan thường trực Ban điều phối phát triển du lịch 4 tỉnh Bắc miền Trung về việc phối hợp tổ chức đoàn khảo sát của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng tại 4 tỉnh Bắc miền Trung, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang tổ chức đoàn Farmtrip khảo sát xúc tiến du lịch tại 4 tỉnh Bắc Miền Trung là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình từ ngày 21 đến ngày 27 tháng 10 năm 2019.

Đại hội các chi đoàn nhiệm kỳ 2017- 2019  thuộc Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đại hội các chi đoàn nhiệm kỳ 2017- 2019 thuộc Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/ĐK ngày 03/6/2019 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội chi đoàn, chi đoàn cơ sở và Đoàn khối trường học nhiệm kỳ 2019- 2022; Hướng dẫn số 03-HD/ĐK ngày 9/7/2019 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019- 2022. Từ ngày 08 tháng 10 năm 2019 đến ngày 26 tháng 10 năm 2019 Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hổ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo các chi đoàn trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2022.

Lễ đón bằng công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia  “Lễ hội Bạch Hạc, đền Tam Giang”, khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo Nhà thờ Mẫu và khởi công khôi phục đình Tam Giang, phường Bạch Hạc

Ngày 19/10/2018 (tức ngày 21 tháng 9 năm Kỷ Hợi), UBND thành phố Việt Trì long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Lễ hội Bạch Hạc, đền Tam Giang”, khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo Nhà thờ Mẫu và khởi công khôi phục đình Tam Giang, phường Bạch Hạc.

Khai mạc lớp Truyền dạy hát Xoan cho giáo viên dạy âm nhạc trong  các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Khai mạc lớp Truyền dạy hát Xoan cho giáo viên dạy âm nhạc trong các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Ngày 17/10/2019, tại Rạp chiếu phim Hòa Phong, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ tổ chức lễ khai mạc lớp truyền dạy hát Xoan cho giáo viên âm nhạc trong các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trưởng phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc hai Sở.

Trang :  <   55