Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị tập huấn chuyển đổi áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của Sở

Thực hiện Quyết định 19/2014/QĐ-TTg ngày 05/3/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 vào hoạt động của các cơ quan

Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền cổ động năm 2019.

Sáng ngày 24/9/2019, Trung tâm Văn hóa và chiếu phim tỉnh Phú Thọ tổ chức Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền cổ động năm 2019 cho cán bộ làm công tác tuyên truyền của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch 13 huyện, thị, thành.

Sôi nổi liên hoan tiếng hát người cao tuổi tỉnh Phú Thọ năm 2019

Sáng nay (25/9), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức thành công Liên hoan tiếng hát người cao tuổi tỉnh Phú Thọ năm 2019. Tới dự chỉ đạo và động viên chương trình có các đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Phạm Lam Hồng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Dương Thị Thu Vân - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Xuất – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Phú Thọ - Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan; Ông Nguyễn Việt Trung - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Phó Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan.

Khánh thành chùa Thiền Lâm xã Chí Tiên - huyện Thanh Ba

Được sự nhất trí của Thường trực huyện ủy, UBND huyện Thanh Ba, ngày 22/9/2019 UBND xã Chí Tiên long trọng tổ chức lễ khánh thành Chùa Thiền Lâm tại xã Chí Tiên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Thăm, tặng quà Tết Trung thu các cháu thiếu niên nhi đồng  xã Minh Đài, huyện Tân Sơn

Thăm, tặng quà Tết Trung thu các cháu thiếu niên nhi đồng xã Minh Đài, huyện Tân Sơn

Năm 2019, Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm Công ước của Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Phú Thọ tại văn bản số 1488/UBND-KGVX ngày 11/4/2019 về triển khai công tác trẻ em năm 2019, nhận thức tầm quan trọng của công tác chăm sóc bảo vệ trẻ em tỉnh Phú Thọ. Ngày 12/9/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức đoàn cán bộ do đồng chí Vũ Trường Thành – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng xã Minh Đài, huyện Tân Sơn.

Phú Thọ tham gia Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực I, tại tỉnh Bắc Kạn, năm 2019

Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc là hoạt động thường niên do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Dân tộc và Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp tổ chức theo chu kỳ 2 năm/lần tại 3 khu vực trên toàn quốc. Hội thi là nơi quy tụ khối đại đoàn kết toàn dân tộc và là hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, các môn thể thao dân tộc truyền thống, thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng dân tộc Việt Nam.

Trang :  <   55