Ngày 18/12/2019, tại Khách sạn Sài Gòn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Nghị định 110/2018/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và tổ chức lễ hội; kết quả công tác quản lý, tổ chức lễ hội năm 2019.

Hiệu quả từ hoạt động phối hợp xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ giữa Sở VHTTDL với Liên đoàn lao động tỉnh

Xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành VHTTDL thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá X về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”

Ấn tượng Liên hoan “Tiếng hát dâng Đảng” Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ năm 2019

Trong 2 ngày 7 và 8/12/2019, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức thành công Liên hoan “Tiếng hát dâng Đảng” Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ năm 2019.

Bế mạc lớp truyền dạy và thực hành hát Xoan Phú Thọ  cho các câu lạc bộ hát Xoan và dân ca Phú Thọ năm 2019

Ngày 28/11/2019, tại Rạp chiếu phim Hòa Phong, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ Bế mạc lớp truyền dạy và thực hành hát Xoan Phú Thọ cho các câu lạc bộ hát Xoan và dân ca Phú Thọ năm 2019. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Việt Trung - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Trưởng ban tổ chức lớp học; các đồng chí trưởng phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.

Trang :  <   55