Thứ 4 | 30/07/2014
Ngày 22 tháng 07 năm 2014, Giám đốc Sở VH-TT-DL Phú Thọ đã ký các quyết định điều động, bổ nhiệm 06 vị trí, chức vụ tại các phòng ban và đơn vị trực thuộc Sở. Cụ thể như sau:
  • Ông Nguyễn Phạm Khanh, PGĐ Trung tâm VHTT được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng trường TC Văn hóa nghệ thuật và Du lịch tỉnh Phú Thọ.
  • Bà Nguyễn Thị Hạnh, Trưởng phòng Bạn đọc, Thư viện tỉnh được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Phú Thọ.
  • Ông Trần Quang Huy, Trưởng phòng Văn nghệ cơ sở, Trung tâm VHTT được bổ nhiệm làm Phó Giám đốcTrung tâm VHTT, Sở VH-TT-DL Phú Thọ.
  • Bà Dương Nhị Hà, Chuyên viên phòng Kế hoạch tài chính được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phát triển tài nguyên du lịch.
  • Bà Nguyễn Thị Xuân Ngàn, Chuyên viên phòng Di sản Văn hóa, Sở VH-TT-DL được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng.
  • Ông Dương Tiến Khoa, Chuyên viên phòng Xây dựng Nếp sống văn hóa và gia đình, Sở VH-TT-DL được bổ nhiệm làm Phó trưởng phòng.

VP