Thứ 2 | 25/01/2016
Chiều ngày 20/01/2016, Đoàn Kịch nói Phú Thọ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2016. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Vũ Trường Thành - Ủy viên BTV Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở, cùng dự có các đồng chí: Chủ tịch Công đoàn Sở và thủ trưởng một số phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

Ảnh: đ/c Nguyễn Duy Phượng, NSUT, Trưởng Đoàn Kịch nói trình bày báo cáo kết quả công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2016 tại hội nghị

Phát huy truyền thống đơn vị nhiều năm liền dẫn đầu phong trào thi đua  được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc (năm 2013 và 2014). Bước vào năm 2015, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn. Song với tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tập thể cán bộ, diễn viên, nhân viên kỹ thuật Đoàn kịch nói đã quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tổ chức tốt 42 buổi biểu diễn phục vụ nhiệm vụ chính trị, 62 buổi biểu diễn phục vụ đồng bào dân tộc miền núi, vùng sâu vùng xa; 22 buổi biểu diễn ủng hộ các quỹ từ thiện. Phối hợp với Ban An toàn giao thông tổ chức 06 buổi biểu diễn tuyên truyền về an toàn giao thông tại các huyện, thành, thị và các trường học trên địa bàn tỉnh. Đồng thời trong năm đơn vị được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao chủ trì, phối hợp với các đơn vị trong toàn ngành tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật phục vụ các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh và ngành như: Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Hồ chủ tịch” cấp quốc gia Xuân Ất Mùi – 2015; Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2015-2020), lễ hội Đền Hùng năm Ất Mùi, 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 70 năm ngày truyền thống ngành VHTT (28/8/1945 - 28/8/2015), 10 năm ngày Di sản văn hóa Việt Nam (2005 -2015), 55 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2015)....tham gia Hội diễn sân khấu Kịch nói toàn quốc với vở Kịch "Đường đua trong bóng tối", đã xuất sắc giành được 01 huy chương vàng, 03 huy chương bạc cho các cá nhân tham gia vai diễn.

Ảnh: Đ/c Vũ Trường Thành - Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vũ Trường Thành - Phó Giám đốc Sở đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ, diễn viên, nhân viên kỹ thuật, đã cùng với các đơn vị trong toàn Ngành góp phần vào thành tích chung của Sở. Đồng thời cũng yêu cầu trong thời gian tới lãnh đạo đơn vị tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, chủ động tham mưu đề xuất để xây dựng những chương trình kịch mục đặc sắc phục vụ nhân dân và các hoạt động sự kiện của tỉnh, nâng cao hơn nữa mức sống cho đội ngũ diễn viên, công nhân viên của đơn vị...
Với những kết quả đạt được, đơn vị đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 01 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; Giám đốc Sở tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 04 cá nhân và Giấy khen cho 06 cá nhân thuộc đơn vị.

Nguyễn Thị Nha Trang - Văn phòng