Thứ 2 | 03/04/2017
Tối ngày 31/3/2017 (19h30’), tại sân khấu Quảng trường Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì. Đoàn nghệ thuật ca múa nhạc tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ đồng bào và du khách thập phương về dự lễ hội.  Dự chương trình có các đồng chí: Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hà Kế San- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017; Nguyễn Thanh Hải - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các thành viên Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017; lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Phú Thọ và lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Phúc, cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân và du khách thập phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải tặng Bằng khen và hoa cho Đoàn nghệ thuật ca múa nhạc tỉnh Vĩnh Phúc

Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, được sự đồng ý của lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ, trong dịp giỗ Tổ Hùng Vương – lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017 Đoàn nghệ thuật ca múa nhạc tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tổ chức 02 buổi diễn phục vụ (tại thành phố Việt Trì và Khu di tích lịch sử Đền Hùng). Với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. chương trình nghệ thuật đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc và cảm xúc lắng đọng. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho Đoàn vì đã có nhiều đóng góp tham gia phục vụ lễ hội.

Một số tiết mục biểu diễn của Đoàn

VP