Thứ 6 | 17/08/2018
Nhằm góp phần chia sẻ phần nào những khó khăn mất mát của người dân do ảnh hưởng cơn bão số 3 trên địa bàn các xã thuộc các huyện Thanh Sơn, Tân Sơn, Tam Nông tỉnh Phú Thọ, với tinh thần “tương thân tương ái” doanh nghiệp du lịch Phú Thọ có nhiều hoạt động hỗ trợ đồng bào vùng bị thiệt hại sau bão lũ:
Ngày 24/07/2018, Công ty CP Ao Vua đã tổ chức chương trình từ thiện thăm và ủng hộ 3,0 tấn gạo cho 300 hộ dân bị thiệt  hại do bão lũ tại thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn. Với sự động viên kịp thời của Công ty đã góp phần giúp bà con thị trấn Thanh Sơn, nơi bị ảnh hưởng lũ nặng nề nhất vượt qua những ngày khó khăn.
Ngày 25/7/2018 Công ty CP Thương mại Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ) kết hợp với  Công ty CP Đầu tư & Du lịch Đất Việt Xanh, Công ty TNHH Nhật Minh Hiakira; Công ty CP Xây dựng Đất Việt JSC đã tổ chức chương trình trao quà cho nhân dân vùng bão lũ tại xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn. 
 

Cán bộ, nhân viên các công ty đang chuẩn bị hàng cứu trợ bà con vùng lũ
 
Các doanh nghiệp đã quyên góp và trao 250 xuất quà, mỗi xuất trị giá 150.000đ , 100 thùng mỳ tôm và nhiều vật phẩm khác cho bà con nhân dân xã Sơn Hùng, động viên kịp thời, khắc phục một phần khó khăn do hậu quả mưa lũ để lại.
Ngày 03/8/2018 Hội Lữ hành tỉnh Phú Thọ huy động 10 đơn vị hội viên ủng hộ 2.000.000đ/đơn vị và trích quỹ Hội tổ chức chương trình thiện nguyện " Yêu thương sẻ chia", chung tay với đồng bào vùng lũ tại một số xã huyện Thanh Sơn; Với tinh thần tương thân, tương ái,  được sự sự hỗ trợ và giúp đỡ của Đảng ủy, UBND huyện Tân Sơn, Hội chữ thập đỏ huyện Tân Sơn, Đảng ủy- UBND các xã Sơn Hùng, Mỹ Thuận,  Long Cốc, các đơn vị trong Hội Lữ hành tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tặng quà ủng hộ mỗi xã 25 phần quà trị giá 450.000đ/ phần quà cho các hộ dân gặp khó khăn của 03 xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, xã Mỹ Thuận và Long Cốc, huyện Tân Sơn và 01 phần quà trị giá 450.000đ cho gia đình nhân viên của Công ty CP Vận tải Ô to Phú Thọ (PTC Travel) tại xã Thục Luyện, huyện Thanh Sơn. Ngoài ra, Hội cũng trao 2 phần quà mỗi phần trị giá 1.300.000đ và Công ty CP Tập đoàn Liên kết Hùng Vương (Thành Đô Travel) trao 02 phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho 02 hộ gia đình có người thân gặp nạn là gia đình ông Hoàng Văn Giáp và bà Hoàng Thị Tũy tại xã Long Cốc, huyện Tân Sơn.
 

Hội Lữ hành Phú Thọ trao quà cho các hộ dân
 tại xã Mỹ Thuận, huyện Thanh Sơn

Tiếp tục chia sẻ những khó khăn với đồng bào vùng lũ, ngày 9/8/2018, Công ty CP Tập đoàn Liên kết Hùng Vương tổ chức chương trình tặng quà cho bà con nhân dân xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn. Đoàn đã trao 26 phần quà, trị giá 400.000đ/phần quà cho các hộ dân và ủng hộ tiền mặt 1.000.000 đ cho UBND xã Đồng Sơn.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, các doanh nghiệp du lịch Phú Thọ đã nêu cao trách nhiệm đóng góp an sinh xã hội, chung tay quyên góp kinh phí ủng hộ, giúp đỡ người dân ở các vùng bị ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 3, góp phần giúp các hộ dân  sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống sau thiên tai./.

Thúy Ngọc  
Phòng Quản lý Du lịch
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com