Thứ 3 | 09/01/2018
Sáng 2/1/2018, tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình “Đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên tham quan tại tỉnh năm 2018”.
 

Lãnh đạo Sở VHTTDL đã dành cho đoàn sự đón tiếp 
nồng hậu với hoa tươi và những món quà lưu niệm

 
Đây là những vị khách đến từ Trường Đại học Deakin - Úc gồm 14 thành viên. Trong không khí rộn ràng và hân hoan của những ngày đầu năm mới 2018, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã dành cho đoàn sự đón tiếp nồng hậu với hoa tươi và những món quà lưu niệm. Ông Nguyễn Ngọc Ân - Giám đốc Sở VHTTDL Phú Thọ đã gửi lời cảm ơn đến các du khách và cho biết sự kiện đón những vị khách đầu tiên của năm mới sẽ mở ra một năm 2018 đầy triển vọng đối với du lịch tỉnh Phú Thọ.
 

Lãnh đạo Sở VHTTDL Phú Thọ chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn du khách

 
Trong chương trình, du khách sẽ tham quan Khu Di tích lịch sử Đền Hùng – nơi linh thiêng thờ tự tri ân 18 đời Hùng Vương dựng nước, sau đó tiếp tục tham quan Miếu Lãi Lèn – ngôi miếu cổ nơi phát tích của những làn điệu Xoan, và tìm hiểu hát Xoan tại Nhà trưng bày di sản hát Xoan (xã Kim Đức); tham quan đình cổ Hùng Lô, thưởng thức những câu hát Xoan do những nghệ nhân của phường Xoan An Thái biểu diễn, tham quan chợ quê và xem gói bánh chưng tại nhà cổ (xã Hùng Lô).
 

Du khách thưởng thức Hát Xoan tại đình cổ Hùng Lô

Nguồn: dulichphutho.com.vn
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com