Thứ 6 | 29/12/2023

baophutho.vnVới tấm lòng tất cả vì biển đảo thân yêu, ngày 28/12, Tỉnh đoàn Phú Thọ đã tổ chức gửi tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 300 kg mỳ gạo, 40 kg chè khô và khoảng trên 6.000 “cánh thư vượt sóng” của học sinh, sinh viên trong tỉnh.

Các nhu yếu phẩm cùng hàng nghìn “cánh thư vượt sóng” được Tỉnh đoàn Phú Thọ tập hợp trước khi gửi ra quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đây đều những sản phẩm đặc trưng, mang thương hiệu Đất Tổ. Món quà được gửi ra đảo lớn chứa đựng tình cảm trân trọng, sự quan tâm, động viên của tuổi trẻ Đất Tổ với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 được đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm, vững tay súng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Hoạt động hưởng ứng chương trình “Xuân biên giới - Tết hải đảo” năm 2024 do CLB “Tuổi trẻ vì biển đảo quyê hương” phát động. Những món quà này sẽ được CLB “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” tiếp nhận và chuyển đến các Bộ Tư lệnh vùng Hải quân trước Tết Nguyên đán.

Những “cánh thư vượt sóng” được Đoàn trường THPT Trung Giáp, huyện Phù Ninh gửi đến cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Thùy Trang
Dẫn nguồn:
Gửi quà động viên quân dân đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 (baophutho.vn)