Thứ 4 | 15/08/2018
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh phù hợp với mọi lứa tuổi, đồng thời đánh giá phong trào tập luyện thể thao nói chung và các môn bóng bàn, cầu lông nói riêng; kịp thời phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng những nhân tố điển hình tạo nguồn nhân lực cho phong trào thể thao địa phương.
Ngày 11/8/2018, tại nhà luyện tập và thi đấu tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Khai mạc giải vô địch Bóng bàn, Cầu lông tỉnh Phú Thọ năm 2018. Giải đấu năm nay được tổ chức từ ngày 11/8 đến ngày 14/8/2018; có 120 VĐV đến từ 12 huyện, thị, thành và 4 cơ quan, đơn vị trong tỉnh; thi đấu môn Cầu lông, Bóng bàn với tổng số các nội dung thi đấu: đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ.
Giải vô địch Bóng bàn, Cầu lông tỉnh Phú Thọ là giải đấu nằm trong chương trình các giải thi đấu thể thao của tỉnh năm 2018. Thông qua giải góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 08/NQ-TW của Bộ Chính trị về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục thể thao năm 2020” và cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”.
Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội, vận động viên đạt thành tích cao ở từng môn thi đấu.
 

Đồng chí Nguyễn Đắc Thủy trao giải cho các VĐV đạt giải nội dung đồng đội nam Bóng bàn
                                     
Quách Trung Thành, chuyên viên phòng QL TDTT
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com