Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim Phú Thọ tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ và chiếu phim tuyên truyền tại huyện Thanh Sơn, Thanh Thủy và Cẩm Khê kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5/2019.

Hòa trong không khí nhân dân cả nước tưng bừng kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5 và đặc biệt kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 50 năm thực hiện di chúc của Người; 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh- Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2019). Từ ngày 14/5 đến 30/6/2019 Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ phối hợp với phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch các huyện Thanh Sơn, Thanh Thủy, Cẩm Khê và UBND các xã Tân Minh, Văn Miếu( H.Thanh Sơn), Đồng Luận, Yến Mao ( H.Thanh Thủy), Đồng Lương, Chương Xá (H.Cẩm Khê) tổ chức đợt giao lưu văn nghệ và chiếu phim tuyên truyền phục vụ nhân dân.

Đ/c Nguyễn Bá Khuyến làm việc với Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Phú Thọ

Thực hiện chương trình công tác, nhằm nắm bắt thực trạng và định hướng phát triển công tác đào tạo của Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch trong giai đoạn tiếp theo; ngày 23 tháng 4 năm 2019, đồng chí Nguyễn Bá Khuyến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với Nhà trường. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Lê Văn Chỉnh, Chánh Văn phòng Sở; đồng chí Vũ Thị Hoài Phương, Trưởng phòng Quản lý Du lịch; đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Trưởng phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình cùng Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn của Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch.

Phú Thọ tích cực chuẩn bị tham gia Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV tại Sơn La- năm 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc năm 2019. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã chủ động trong công tác chuẩn bị cho các nội dung tham gia. Đồng thời ban hành kế hoạch tổng thể tham gia các hoạt động tại Ngày hội và phân công nhiệm vụ triển khai tổ chức thực hiện để đảm bảo Đoàn cán bộ, diễn viên, nghệ nhân Phú Thọ không chỉ có những đóng góp phong phú, độc đáo vào bức tranh văn hóa chung của cộng đồng các dân tộc vùng Tây Bắc mà còn dành nhiều thành công khi tham gia Ngày hội này.

Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Phú Thọ tổ chức Giao lưu thể thao và gặp mặt chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng Ba

Vào chiều ngày 27/3/2019, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ, Sở VHTTDL đã tổ chức giao thể thao chào mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 với 3 môn thể thao: cầu lông, bóng bàn với các nội dung đôi nam lãnh đạo, đôi nam cán bộ, công chức, đôi nữ cán bộ công chức và môn kéo co đã thu hút 174 VĐV đến từ đơn vị trong ngành VHTTDL.

Phát động cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2019

Ngày 28/3/2019, tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức phát động Cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2019.

Tuổi trẻ Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hưởng ứng các hoạt động tháng thanh niên năm 2019

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng Ba lịch sử, hòa cùng khí thế tưng bừng của tuổi trẻ Đất Tổ, Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019); chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ (29/4-1954 -29/4/2019).

Hội nghị triển khai tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 73 năm Ngày thể thao Việt Nam; 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày 21/3/2019 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban tổ chức giao lưu thể thao Kỷ niệm 73 năm Ngày thể thao Việt Nam; 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động Kỷ niệm 73 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2019); 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019. Đồng chí Vũ Trường Thành, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Trưởng Ban tổ chức chủ trì hội nghị.

Công đoàn Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Sáng ngày 7/3/2019 Công đoàn Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự lễ kỷ niệm có Bí Thư Chi bộ- Trưởng đoàn Ngô Thanh Toán, Ban lãnh đạo đoàn, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các phòng, đội cùng toàn thể nữ công trong đơn vị.

Tổng duyệt các nội dung tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 65 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Chiều ngày 05/3, tại Rạp Chiếu phim Hòa Phong, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim đã tổ chức tổng duyệt các hoạt động tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc kỷ niệm 65 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ với chủ đề “Phú Thọ về với Điện Biên”, trong đó có các nội dung: diễu hành xe tuyên truyền lưu động, chương trình văn nghệ cổ động với chủ đề “Điện Biên Phủ - 65 năm vang mãi chiến công”, trưng bày và thuyết minh triển lãm ảnh.

Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ biểu diễn phục vụ lễ hội nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019.

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân năm Kỷ Hợi 2019, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ đã tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật ca múa nhạc phục vụ Lễ hội, phục vụ nhân dân huyện Yên Lập và huyện Cẩm Khê nhân dịp đầu năm mới, mỗi buổi biểu diễn đã thu hút được hàng nghìn lượt người xem.

Trang : 1

Thể lệ Cuộc thi ảnh: về miền tích, danh thắng xứ Nghệ - năm 2024

Nhiều đại biểu Quốc hội quan tâm đến phiên chất vấn, trả lời chất vấn về lĩnh vực VHTTDL

Chuẩn mực vun đắp niềm tin