Kết quả Công tác Văn hoá, Thể thao và Du lịch tháng 7/2014 và Nhiệm vụ công tác tháng 8/2014

Cuối tháng 07 năm 2014, Sở VH-TT-DL đã tổ chức tổng kết Công tác Văn hoá, Thể thao và Du lịch tháng 7/2014 và đề ra Nhiệm vụ công tác trong tháng 8/2014

Đoàn Nghệ thuật chèo Phú Thọ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập

Vừa qua, Đoàn Nghệ thuật chèo Phú Thọ đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ. nghệ sỹ, diễn viên, nhạc công và nhân viên kỹ thuật nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập (28/7/1959 – 28/7/2014).

Công đoàn Sở VHTTDL tổ chức gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014), chiều ngày 28/7/2014, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ.

Kết luận của Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tại Hội nghị giao ban tháng 7 năm 2014

Ngày 07/7/2014, Sở VH-TT-DL Phú Thọ đã tổ chức hội nghị giao ban tháng 7/2014. Giám đốc Sở yêu cầu các đơn vị rà soát lại những chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm, đề xuất các biện pháp để thực hiện đạt kết quả và tập trung triển khai các nội dung trọng tâm.

Hội nghị giao ban công tác văn hoá, thể thao và du lịch tháng 5/2014

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị giao ban công tác văn hóa, thể thao và du lịch tháng 5 năm 2014

Giải việt dã Báo Phú Thọ-cúp Hùng Vương lần thứ XXXI năm 2016

Ngày 17-12, trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày thành lập và 20 năm tái lập tỉnh, chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, ngày hội quốc phòng toàn dân, Báo Phú Thọ chủ trì, phối hợp với Sở VH-TT&DL, Tỉnh đoàn thanh niên tổ chức Giải việt dã Báo Phú Thọ-cúp Hùng Vương lần thứ XXXI năm 2016.

Đảng bộ Sở VH,TT&DL tổ chức Hội nghị chuyên đề thời sự 6 tháng cuối năm 2016

Ngày 08/12/2016, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị chuyên đề thời sự 6 tháng cuối năm 2016 qua sóng của Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Phú Thọ. Hơn 200 cán bộ, đảng viên của 17 chi bộ trực thuộc đã tham dự đông đủ và đúng giờ.

Đón Bằng công nhận Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh- Đình Hương Xạ

Ngày 3 - 12, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Hương Xạ (huyện Hạ Hòa) tổ chức lễ đón Bằng công nhận Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh - Đình Hương Xạ. Đến dự có lãnh đạo Sở Tài chính, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, phòng Di sản - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo nhân dân địa phương.

“Lời thề non nước” - vở diễn ấn tượng trên sân khấu Chèo

Có thể nói vở diễn “Lời thề non nước” không những thành công về nội dung, hình thức mà còn để lại trong lòng khán giả Ninh Bình ấn tượng sâu đậm về những người con quê hương đất Tổ.

Kiểm tra công tác Cải cách hành chính nhà nước năm 2016 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh về việc kiểm tra công tác cải cách hành chính, công vụ năm 2016 tại một số sở, ngành và UBND các huyện, thành, thị (Kế hoạch số 4348/KH-UBND ngày 30/9/2016). Ngày 7/11/2016, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đoàn công tác của tỉnh đã làm việc với Sở về các nội dung công tác cải cách hành chính nhà nước của Sở trong năm 2016.

Hội thảo, tọa đàm về văn hóa ứng xử trong lễ hội

Ngày 26/10, tại trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ phối hợp Cục Văn hóa cơ sở thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tổ chức Hội thảo, tọa đàm “Văn hóa ứng xử trong lễ hội”. Hội thảo có các chuyên gia, các nhà khoa học thuộc lĩnh vực văn hóa, văn nghệ dân gian và đại diện lãnh đạo một số Sở VH,TT&DL các tỉnh, thành phố tham gia.

Đoàn Chèo Phú Thọ đoạt 3 huy chương tại Hội thi nghệ thuật sân khấu chèo chuyên nghiệp toàn quốc năm 2016

Vừa qua, tại Nhà hát chèo Ninh Bình đã diễn ra Hội thi Nghệ thuật Sân khấu Chèo chuyên nghiệp toàn quốc năm 2016. Đoàn Nghệ thuật Chèo tỉnh Phú Thọ đã tham gia biểu diễn thành công vở chèo “Lời thề non nước” của tác giả Trần Đình Văn; đạo diễn sân khấu NSƯT Phú Kiên; âm nhạc NSƯT Duy Hòa; biên đạo múa NSƯT An Chinh.

Phú Thọ tham gia thành công Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc mở rộng lần thứ XIII tại Lào Cai, năm 2016

Với sự nỗ lực của tập thể đoàn cán bộ, diễn viên, vận động viên tham gia Ngày hội đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Đoàn tỉnh Phú Thọ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng bằng khen và đạt nhiều giải thưởng khác: Tham gia các hoạt động văn hóa đạt giải B toàn đoàn.

Tổ chức Lớp tập huấn  nghiệp vụ du lịch dành cho người điều khiển và nhân viên phục vụ trên phương tiện thủy nội địa và ôtô vận chuyển khách du lịch năm 2016

Tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch dành cho người điều khiển và nhân viên phục vụ trên phương tiện thủy nội địa và ôtô vận chuyển khách du lịch năm 2016

Từ ngày 28/9 đến ngày 02/10/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch dành cho người điều khiển và nhân viên phục vụ trên phương tiện thủy nội địa và xe ôtô vận chuyển khách du lịch năm 2016 cho các lái xe thuộc các đơn vị kinh doanh vận tải thủy nội địa, xe ô tô du lịch và các đơn vị lữ hành trên địa bàn toàn tỉnh.

Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện phong trào

Ngày 29/9/2016, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và 10 năm thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, mừng thọ và lễ hội.