Công đoàn Sở VHTTDL tổ chức gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014), chiều ngày 28/7/2014, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ.

Kết luận của Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tại Hội nghị giao ban tháng 7 năm 2014

Ngày 07/7/2014, Sở VH-TT-DL Phú Thọ đã tổ chức hội nghị giao ban tháng 7/2014. Giám đốc Sở yêu cầu các đơn vị rà soát lại những chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm, đề xuất các biện pháp để thực hiện đạt kết quả và tập trung triển khai các nội dung trọng tâm.

Hội nghị giao ban công tác văn hoá, thể thao và du lịch tháng 5/2014

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị giao ban công tác văn hóa, thể thao và du lịch tháng 5 năm 2014

Thực hiện chương trình phối hợp giữa sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Trại giam Tân Lập về việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trong giai đoạn 2015-2020; từ ngày 12 đến ngày 14/10/2018 tại Trại giam Tân Lập, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Trại giam Tân Lập tổ chức Hội thao Cụm trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc và trường giáo dưỡng số 1 năm 2018.

Hội nghị thẩm định đề án đặt, đổi tên đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Ngày 06/10/2018, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội đồng tư vấn đặt, đổi tên đường, phố và công trình công cộng tỉnh Phú Thọ đã họp thẩm định Đề án đặt tên đường phố thị trấn Yên Lập (huyện Yên Lập) và thị trấn Hạ Hòa (huyện Hạ Hòa).

Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2018

Nhân kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991- 01/10/2018) và hưởng ứng "Tháng hành động vì người cao tuổi" năm 2018, sáng ngày 28/9/2018, tại Nhà Luyện tập và thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa , Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi lần thứ V năm 2018.

Tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ về văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình cho cán bộ văn hóa cấp xã, huyện năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-SVHTTDL ngày 20/8/2018 về việc tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình tỉnh Phú Thọ năm 2018. Từ ngày 19/9/2018 đến ngày 20/9/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng.

Khánh thành di tích đình Lũng, xã Hy Cương, thành phố Việt Trì

Được sự đồng ý của chính quyền các cấp, sáng ngày 15/9/2018 (ngày mùng 6 tháng 8 năm Mậu Tuất), chính quyền và nhân dân xã Hy Cương long trọng tổ chức lễ khánh thành di tích đình Lũng.

Khánh thành di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Yên kiện, huyện Đoan Hùng

Được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ ngày 20/9/2018 Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Đoan Hùng long trọng tổ chức lễ khánh thành Di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Yên Kiện.

Phú Thọ đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh (ITE HCMC năm 2018)

Được sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, từ ngày 6-8/9/2018, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phối hợp với Hiệp hội du lịch tỉnh, các doanh nghiệp du lịch Phú Thọ tổ chức tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh ITE - HCMC 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kinh doanh hoạt động thể thao và hoạt động quảng cáo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Thực hiện Quyết định số 216/QĐ-SVHTTDL, ngày 23 tháng 5 năm 2018 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kinh doanh hoạt động thể thao và hoạt động quảng cáo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, từ ngày 28/5/2018 đến ngày 05/7/2018, Đoàn Thanh tra của Sở đã phối hợp với phòng Văn hóa và Thông tin huyện, thị, thành và tiến hành kiểm tra, xác minh trực tiếp đối với các cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao và quảng cáo của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn.

Chung kết Hội thi “Viết cảm nhận về sách” trong phạm nhân tại trại giam Tân Lập

Sáng ngày 29/8/2018, trại giam Tân Lập đã tổ chức chung kết Hội thi “Viết cảm nhận về sách” trong phạm nhân năm 2018 và triển lãm ảnh về quê hương, đất nước, con người Phú Thọ; trưng bày báo tường, sách, báo nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nâng cao nhận thức, hiểu biết về pháp luật, đạo đức, văn hóa, xã hội và rèn luyện nhân cách, lối sống. Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, tạo nghị lực giúp phạm nhân vượt qua mọi khó khăn trong quá trình chấp hành án.

Chi hội Văn nghệ dân gian huyện Thanh Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và trao quyết định kết nạp hội viên

Ngày 01/9/2018, Chi hội Văn nghệ dân gian huyện Thanh Sơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội và trao quyết định kết nạp cho hội viên. Tới dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Phú Thọ có các đại biểu: Ông Đặng Đình Thuận- Phó Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Phú Thọ, ông Dương Huy Thiện- Ủy viên BTV- Trưởng ban Kiểm tra Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện có bà Lương Thị Thanh Nhàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đại diện lãnh đạo phòng Văn hóa- Thông tin, lãnh đạo Hội Văn học nghệ thuật huyện cùng các hội viên thuộc Chi hội Văn nghệ dân gian và các ông bà được trao quyết định kết nạp.