Công đoàn Sở VHTTDL tổ chức gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014), chiều ngày 28/7/2014, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ.

Kết luận của Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tại Hội nghị giao ban tháng 7 năm 2014

Ngày 07/7/2014, Sở VH-TT-DL Phú Thọ đã tổ chức hội nghị giao ban tháng 7/2014. Giám đốc Sở yêu cầu các đơn vị rà soát lại những chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm, đề xuất các biện pháp để thực hiện đạt kết quả và tập trung triển khai các nội dung trọng tâm.

Hội nghị giao ban công tác văn hoá, thể thao và du lịch tháng 5/2014

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị giao ban công tác văn hóa, thể thao và du lịch tháng 5 năm 2014

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Phú Thọ- 20 năm xây dựng và phát triển

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng chỉ ra rằng : “ Nghề dạy học là nghề cao quý vào bậc nhất trong các nghề cao quý...nghề dạy học là một nghề sáng tạo vào bậc nhất trong các nghề sáng tạo...Vì nó tạo ra những con người sáng tạo”. Người thầy với tâm hồn trong sáng, với lý tưởng cao cả “ tất cả vì học sinh thân yêu”.

Hàng nghìn cổ động viên xếp hàng mua vé trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar

Mặc dù vào 14h chiều BTC mới bán vé nhưng từ 1h sáng đã có rất đông người hâm mộ đến xếp hàng để đợi mua tấm vé xem U23 Việt Nam. Tính đến 16h00 chiều nay thì số lượng người đổ về điểm bán vé đã lên đến hàng nghìn người.

Du lịch Phú Thọ đón đoàn xe cổ Volkswagen trong hành trình liên kết quảng bá tour du lịch Hà Nội - Phú Thọ - Lào Cai

Sáng nay ngày 31/5/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã tổ chức đón đoàn xe cổ Volkswagen tới tham quan tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng cũng như một số điểm du lịch trên địa bàn thành phố Việt Trì. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện quảng bá hình ảnh, xúc tiến du lịch của tỉnh Phú Thọ trong năm 2019, nhằm liên kết, quảng bá Tour Du lịch Hà Nội - Phú Thọ - Lào Cai.

Hội nghị về công tác quản lý, tổ chức lễ hội và Đề án Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2020

Sáng ngày 24/5/2019, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bà Ninh Thị Thu Hương, Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở, ông Nguyễn Đắc Thủy, Giám đốc Sở VH,TT&DL, đã đồng chủ trì Hội nghị về công tác quản lý, tổ chức lễ hội tỉnh Phú Thọ năm 2019 và Đề án Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2020.

Khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên sâu lĩnh vực Quản lý nhà nước về văn hóa cho công chức văn hóa - xã hội cấp xã

Sáng ngày 22/5/2019, Trường Cán bộ Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên sâu lĩnh vực Quản lý nhà nước về văn hóa cho công chức văn hóa - xã hội các xã, phường, thị trấn trong tỉnh Phú Thọ.

Hội nghị về công tác bảo tồn, tu bổ, tôn tạo di tích khảo cổ Làng Cả và di tích khảo cổ Xóm Rền

Ngày 07/5/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị về công tác bảo tồn, tu bổ, tôn tạo di tích khảo cổ Làng Cả, phường Thọ Sơn, TP. Việt Trì và di tích khảo cổ Xóm Rền, xã Gia Thanh, huyện Phù Ninh. Hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đắc Thủy - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và sự tham gia của các đơn vị: Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Lãnh đạo UBND cùng một số phòng chuyên môn của huyện Phù Ninh; Lãnh đạo Phòng Văn hóa, Thông tin thành phố Việt Trì cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của Sở VHTTDL: Văn phòng, Quản lý Di sản văn hóa, Ban Quản lý dự án.

Hội thao truyền thống Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (29/4/1954 – 29/4/2019)

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 04-KHLT/ĐUK-VH,TT&DL ngày 27/12/2018 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019; ngày 20-4, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc hội thao truyền thống kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Trưng bày tư liệu “Về miền Đất Tổ - Cội nguồn dân tộc Việt Nam” và trao giải vòng sơ khảo cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019”

Sáng 12/4/2019(Tức mồng 8 – 3 Âm lịch), tại Thư viện tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc triển lãm sách, báo, tư liệu và trao giải vòng sơ khảo cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc 2019”. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đắc Thủy - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Phó Trưởng ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng 2019; Lãnh đạoSở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì vàHội thư viện Việt Nam, các đơn vị tham gia triển lãm...

Khai trương Cổng thông tin du lịch thông minh tỉnh Phú Thọ

Ngày 28/3/2019, tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ, Viễn thông Phú Thọ phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ khai trương cổng thông tin du lịch thông minh tỉnh Phú Thọ.

Hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2019 – Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du miền núi Phía Bắc

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-CTĐ ngày 06/3/2019 của Cụm thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía bắc về triển khai phong trào thi đua yêu nước Cụm thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc năm 2019. Ngày 28/3/2019 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Yên Bái, cụm thi đua 7 trung du miền núi phía bắc đã tổ chức hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2019.