Công đoàn Sở VHTTDL tổ chức gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014), chiều ngày 28/7/2014, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ.

Kết luận của Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tại Hội nghị giao ban tháng 7 năm 2014

Ngày 07/7/2014, Sở VH-TT-DL Phú Thọ đã tổ chức hội nghị giao ban tháng 7/2014. Giám đốc Sở yêu cầu các đơn vị rà soát lại những chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm, đề xuất các biện pháp để thực hiện đạt kết quả và tập trung triển khai các nội dung trọng tâm.

Hội nghị giao ban công tác văn hoá, thể thao và du lịch tháng 5/2014

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị giao ban công tác văn hóa, thể thao và du lịch tháng 5 năm 2014

Thanh Sơn tổ chức giải bóng đá tranh cúp 26/3 lần thứ VII chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn

Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tháng thanh niên năm 2018, ngày 25/03/2018 tại sân vận động huyện Thanh Sơn, Ban tổ chức giao lưu bóng đá cúp 26.3 huyện Thanh Sơn đã tổ chức giải bóng đá tranh cúp 26/3 lần thứ VII. Tham gia giải bóng đá gồm 07 đơn vị trên địa bàn: Đoàn Thanh niên Trung tâm y tế huyện; Chi đoàn Trường THCS Chu Văn An; Chi đoàn Trường THCS Lê Quý Đôn; Đoàn Thanh niên Viettel; Đoàn Thanh niên Điện lực; Liên Chi đoàn khối Đảng- Đoàn thể- khối cơ quan chính quyền; Chi đoàn trường Trung cấp nghề dân tộc Nội trú.

Hội nghị triển khai công tác Thi đua khen thưởng cụm thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc

Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-CTĐ ngày 08/3/2018 của Cụm Thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc về việc tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc năm 2018. Ngày 19/3/2018 tại Phú Thọ các tỉnh trong cụm thi đua 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc đã tổ chức hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và ký kết giao ước thi đua. Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Ngọc Trung, Phó Vụ trưởng Vụ thi đua thưởng; Đại diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo và cán bộ thực hiện công tác thi đua khen thưởng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong cụm thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc.

Giao lưu thể thaotrong chương trình Hội nghị ký kết Giao ước thi đua cụm thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc

Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-CTĐ ngày 08/3/2018 của Cụm Thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc về việc tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc năm 2018 tại tỉnh Phú Thọ đồng thời nhằm tăng cường sự hiểu biết, giao lưu học hỏi nhau giữa các tỉnh trong Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc.

Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 04/2/2018, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Hội thao truyền thống mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Hội nghị triển khai công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác văn hoá, thể thao và du lịch năm 2017, rút kinh nghiệm trong công tác lãnh chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị được Bộ VHTTDL, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao; triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018; sáng ngày 24/1/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Kế San, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các sở, ban, ngành thuộc tỉnh; lãnh đạo Sở cùng trưởng các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể thuộc Sở; Phó chủ tịch UBND, trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, trung tâm VHTTDL các huyện, thành, thị cùng đại diện các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Đoàn công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc tại Khu du lịch Vườn quốc gia Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ

Thực hiện ý kiến kết luận của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại buổi làm việc ngày 04/01/2018giữa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ theo đó giao các đơn vị trực thuộc Bộ nghiên cứu, đề xuất bổ sung Khu du lịch Vườn quốc gia Xuân Sơn vào danh mục các địa điểm tiềm năng phát triển Khu du lịch quốc gia của Vùng Trung du miền núi Bắc Bộ theo Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 (phê duyệt tại Quyết định số 201/QĐ-TTg ngày 22/01/2013 của Thủ tướng Chính phủ).

Hội đồng cấp tỉnh họp xét tặng danh hiệu “Nghệ sỹ nhân dân”, “Nghệ sỹ ưu tú” lần thứ 9 năm 2018

Thực hiện Quyết định số 74/QĐ-BVHTTDL ngày 10/01/2017 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc ban hành kế hoạch xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú” lần thứ 9 – năm 2018;

Phú Thọ cần ưu tiên đầu tư phát triển cho Du lịch

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện nhận định, trong thời gian tới, tỉnh Phú Thọ cần ưu tiên đầu tư cho Du lịch, coi đây là con đường phát triển bền vững và lâu dài.

Một sân chơi bổ ích cho học sinh năng khiếu âm nhạc

Là một hoạt động trong chương trình đào tạo của Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Phú Thọ. Tối ngày 29 - 12 - 2017, tại Trung tâm Tiệc cưới Dafuco, Phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, Trường Trung cấp VHNT&DL Phú Thọ đã phối hợp cùng Hội phụ huynh học sinh tổ chức buổi thực hành biểu diễn Piano concert cho các em học sinh lớp Năng khiếu Âm nhạc.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017

Tối 19-12, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017.