Công đoàn Sở VHTTDL tổ chức gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014), chiều ngày 28/7/2014, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ.

Kết luận của Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tại Hội nghị giao ban tháng 7 năm 2014

Ngày 07/7/2014, Sở VH-TT-DL Phú Thọ đã tổ chức hội nghị giao ban tháng 7/2014. Giám đốc Sở yêu cầu các đơn vị rà soát lại những chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm, đề xuất các biện pháp để thực hiện đạt kết quả và tập trung triển khai các nội dung trọng tâm.

Hội nghị giao ban công tác văn hoá, thể thao và du lịch tháng 5/2014

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị giao ban công tác văn hóa, thể thao và du lịch tháng 5 năm 2014

Bế mạc lớp Truyền dạy hát Xoan cho giáo viên dạy âm nhạc trong các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Ngày 25/12/2019, tại Rạp chiếu phim Hòa Phong, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ tổ chức lễ Bế mạc lớp truyền dạy hát Xoan cho giáo viên âm nhạc trong các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Trường Thành – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí trưởng phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc hai Sở.

Ngày 18/12/2019, tại Khách sạn Sài Gòn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Nghị định 110/2018/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và tổ chức lễ hội; kết quả công tác quản lý, tổ chức lễ hội năm 2019.

Hiệu quả từ hoạt động phối hợp xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ giữa Sở VHTTDL với Liên đoàn lao động tỉnh

Xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành VHTTDL thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá X về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”

Ấn tượng Liên hoan “Tiếng hát dâng Đảng” Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ năm 2019

Trong 2 ngày 7 và 8/12/2019, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức thành công Liên hoan “Tiếng hát dâng Đảng” Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ năm 2019.

Bế mạc lớp truyền dạy và thực hành hát Xoan Phú Thọ  cho các câu lạc bộ hát Xoan và dân ca Phú Thọ năm 2019

Ngày 28/11/2019, tại Rạp chiếu phim Hòa Phong, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ Bế mạc lớp truyền dạy và thực hành hát Xoan Phú Thọ cho các câu lạc bộ hát Xoan và dân ca Phú Thọ năm 2019. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Việt Trung - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Trưởng ban tổ chức lớp học; các đồng chí trưởng phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.