Dự án BMGF-VN triển khai, lắp đặt thí điểm máy tính tại Phú Thọ

Dự án BMGF-VN triển khai, lắp đặt thí điểm máy tính tại Phú Thọ

Từ ngày 19 đến 22/9/2014, các đơn vị Ban Quản lý Dự án BMGF-VN, Công ty TNHH hệ thống thông tin FPT-IS, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Thư viện tỉnh phối hợp Bưu điện tỉnh triển khai lắp đặt thí điểm 3 đơn vị trong dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam (BMGF-VN)” tại tỉnh Phú Thọ.

Phát huy vai trò của người cao tuổi trong các hoạt động xã hội

Trong những năm qua, người cao tuổi (NCT) trên địa bàn tỉnh đã tích cực tham gia vào các phong trào thi đua, sản xuất và đã phát huy được vai trò “đầu tầu” gương mẫu trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững trật tự an ninh chính trị tại địa phương.

Tăng cường thông tin về hoạt động phòng, chống dịch bệnh Ebola trong ngành du lịch

Ngày 25/8, Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL) đã có Công văn số 870/TCDL-TTDL gửi Sở VHTTDL các tỉnh/thành, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, các địa phương và các doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc về tăng cường thông tin về hoạt động phòng, chống dịch bệnh Ebola trong ngành du lịch.

Thông báo hoạt động trang thông tin điện tử huyện Thanh Thủy

Ngày 13 tháng 8 năm 2014, UBND huyện Thanh Thủy đã thông báo về việc chính thức đưa trang thông tin điện tử của huyện vào hoạt động.

Hội thi thiếu nhi Đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm 2014 tỉnh Phú Thọ

Hội thi thiếu nhi Đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm 2014 tỉnh Phú Thọ

Ngày 22 tháng 07 năm 2014, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số……về việc khen thưởng và chứng nhận cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tại Hội thi “Thiếu nhi Đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách Hè năm 2014”.

Hội nghị BCH Đảng bộ Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ ngày 02/06/2014

Hội nghị BCH Đảng bộ Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ ngày 02/06/2014

Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức hội nghị quán triệt nội dung tuyên truyền và quan điểm, chủ trương, giải pháp của Đảng, Nhà nước và các văn bản chỉ đạo của cấp trên đối với việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương - 981.

Trang :  <   10
 
Văn bản mới
Thông báo mới
 
Thời tiết
Thống kê
Trực tuyến: 1
Hôm nay: 7
Tổng: 97079

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com