Tin tức - Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ
Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch triển khai các hoạt động tham gia Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX tại Bắc Kạn

Thực hiện Kế hoạch số 2058/KH-BVHTTDL ngày 26 tháng 5 năm 2015 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc Tổ chức ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX, tại tỉnh Bắc Kạn.

Kết thúc giải vô địch bóng bàn, cầu lông năm 2015: Đoàn Thành phố Việt Trì giành 6/10 giải nhất

Vừa qua, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, BTC Giải vô địch bóng bàn, cầu lông năm 2015 đã tiến hành lễ bế mạc và trao giải cho các VĐV đạt thành tích.

Đoàn Phú Thọ đạt giải nhất tại Chung kết toàn quốc Liên hoan cán bộ thư viện Tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2015

Trong hai ngày 10-11/8/2015, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi – thành phố Quảng Ngãi đã diễn ra Chung kết toàn quốc Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2015 chủ đề “Việt Nam – đất nước, con người” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục thực hiện  Nghị quyết số 30/2012/NQ-HĐND về quy hoạch phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn 2016 - 2020

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 30/2012/NQ-HĐND về quy hoạch phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn 2016 - 2020

Ngày 17- 12- 2012, kỳ họp thứ năm khóa XVII, Hội đồng nhân dân tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 30/2012/NQ-HĐND về quy hoạch phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2011- 2020, định hướng đến năm 2030. Đây là Nghị quyết định hướng để phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ với tầm nhìn dài hạn và là cơ sở để xây dựng các chương trình, dự án, kế hoạch và chính sách phát triển du lịch tỉnh phù hợp với giai đoạn và xu thế phát triển chung của du lịch Việt Nam.

Kết luận của Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tại Hội nghị giao ban tháng 8 năm 2015

Ngày 04/8/2015, đồng chí Giám đốc Sở đã chủ trì hội nghị giao ban tháng 8/2015. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở; trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở (sau đây gọi là đơn vị); Chủ tịch Công đoàn Sở. Sau khi nghe Văn phòng báo cáo tóm tắt kiểm điểm kết quả công tác tháng 7; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 8/2015; ý kiến phát biểu, thảo luận của các thành viên dự họp.

Chung kết Hội thi thiếu nhi đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách - Hè năm 2015 tỉnh Phú Thọ

Trong 2 ngày 30 và 31/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức thành công Hội thi Thiếu nhi đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách - Hè năm 2015 tỉnh Phú Thọ với chủ đề "Thiếu nhi đất Tổ tiếp bước cha anh – xây dựng và bảo vệ tổ quốc" tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Phú Thọ.

Đội Thông tin lưu động tỉnh Phú Thọ tuyên truyền Kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thức XII của Đảng

Từ 16 đến 26/07/2015, đội TTLĐ tỉnh Phú Thọ đã thực hiện tuyên truyền tại các xã trên địa bàn huyện Phù Ninh với chủ đề “Kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ, lồng ghép tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”.

Đoàn Kịch nói Phú Thọ đạt giải cao trong cuộc thi “Nghệ thuật Sân khấu Kịch nói chuyên nghiệp Toàn quốc năm 2015”

Vừa qua, tại thành phố Thanh Hóa, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức cuộc thi “Nghệ thuật Sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015”.

Tổ chức lớp Tập huấn bơi lội và phương pháp cứu đuối tỉnh Phú Thọ năm 2015

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-SVHTTDL ngày 11/5/2015 của Sở VHTTDL, tại Khu Liên hợp TDTT tỉnh Phú Thọ, Sở VHTTDL tổ chức lớp tập huấn bơi lội và phương pháp cứu đuối tỉnh Phú Thọ từ ngày 16 đến hết ngày 19 tháng 6 năm 2015.