Tổng kết chương trình hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng  giai đoạn 2010-2015

Tổng kết chương trình hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng giai đoạn 2010-2015

Ngày 5 -12 -2015, tại thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, Ban Chỉ đạo phát triển du lịch 8 tỉnh TBMR đã tổ chức hội nghị tổng kết chương trình hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2010 - 2015. Đại biểu tỉnh Phú Thọ tham dự hội nghị có đồng chí Hà Kế San - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo phát triển du lịch 8 tỉnh TBMR; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch…

Tỉnh Phú Thọ tham gia Hội thảo Năm Du lịch quốc gia 2017 – Tây Bắc – Lào Cai

Thực hiện quyết định của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức năm du lịch quốc gia 2017, theo đó năm du lịch quốc gia hàng năm sẽ được tổ chức theo vùng do một tỉnh chủ trì tổ chức. Năm 2017, năm du lịch quốc gia sẽ được tổ chức tại vùng Tây Bắc bao gồm các tỉnh Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình do tỉnh Lào Cai chủ trì.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng cơ sở lưu trú du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2015

Từ ngày 23 đến ngày 30/11/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tiếp tục tổ chức các Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở lưu trú du lịch; nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng cơ sở lưu trú du lịch cho cán bộ quản lý và nhân viên các bộ phận lễ tân, buồng tại các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn toàn tỉnh, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực du lịch.

Hội nghị  quảng bá, xúc tiến đầu tư du lịch vùng Tây Bắc với Thành phố Hồ Chí Minh

Hội nghị quảng bá, xúc tiến đầu tư du lịch vùng Tây Bắc với Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 23/11/2015, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra hội nghị quảng bá, xúc tiến đầu tư du lịch vùng Tây Bắc với Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) do Ban chỉ đạo Tây Bắc chủ trì tổ chức với sự phối hợp của UBND TP. HCM; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL); các bộ, ngành liên quan và các địa phương thuộc phạm vi chỉ đạo trực tiếp của Ban chỉ đạo Tây Bắc.

Phú Thọ tổ chức đón đoàn khảo sát “Chương trình Du lịch về nguồn” của Tổng cục Du lịch việt nam

Thực hiện chương trình xúc tiến du lịch Phú Thọ năm 2015 và đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền quảng bá sản phẩm du lịch đặc trưng, kết nối xây dựng tua, tuyến du lịch chất lượng phục vụ đón khách du lịch đến Phú Thọ, ngày 23/11/2015, Sở văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức đón đoàn khảo sát định hướng phát triển con đường du lịch về nguồn do Tổng cục du lịch tổ chức với sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp lữ hành và các cơ quan thông tấn báo chí TW và địa phương tới tham dự, khảo sát du lịch Phú Thọ theo chương trình du lịch: khu DTLS Đền Hùng – đình cổ, nhà cổ, làng nghề truyền thống xã Hùng Lô – khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy.

PHÚ THỌ: 19 Nghệ nhân được phong tặng danh hiệu vinh dự  Nhà nước “Nghệ nhân ưu tú”

PHÚ THỌ: 19 Nghệ nhân được phong tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Nghệ nhân ưu tú”

Sáng ngày 23/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11/2005 – 23/11/2015); trao tặng danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú” và “Nghệ nhân hát Xoan Phú Thọ lần thứ II năm 2015.

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Phú Thọ tham dự Hội chợ Thương mại - Du lịch Bắc Kạn 2015

Nằm trong khuôn khổ chương trình ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch vùng Đông Bắc lần thứ IX năm 2015. Sáng 10/9/2015 tại sân nhà thi đấu TP Bắc Kạn đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ thương mại – Du lịch Bắc Kạn 2015 với sự tham gia của 10 tỉnh vùng Đông Bắc Bộ và 150 doanh nghiệp tham dự.

Tham dự thành công hội chợ du lịch Quốc tế tại Osaka – Nhật Bản

Được sự phân công của UBND tỉnh Phú Thọ. Trong hai ngày 24 và 25/10/2015 Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ) đã tham gia 02 gian hàng tại Hội chợ du lịch quốc tế 2015 được tổ chức tại thành phố Osaka – Nhật Bản. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình tổ chức Hội nghị Chính quyền địa phương và khu vực Đông Á lần thứ 6, do tỉnh Nara – Nhật Bản tổ chức.

Giải Bóng chuyền nam nông dân tỉnh Phú Thọ năm 2015

Từ ngày 06 đến hết ngày 08/10, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức giải Bóng chuyền nam nông dân tỉnh Phú Thọ năm 2015 chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

​Hội nghị giao ban tháng 10 năm 2015 về công tác văn hóa, thể thao và du lịch

Ngày 05/10/2015, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã chủ trì hội nghị giao ban tháng 10/2015. Dự hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Sở; trưởng các phòng chức năng, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; mời Chủ tịch Công đoàn Sở và Chủ tịch Hội CCB Sở dự cùng.