Khai mạc lớp truyền dạy và thực hành Hát Xoan Phú Thọ năm 2018

Ngày 20/6/2018, tại Rạp Chiếu phim Hòa Phong, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc lớp truyền dạy và thực hành hát Xoan năm 2018 cho hơn 70 hạt nhân văn nghệ của các CLB hát xoan và Dân ca Phú Thọ trên địa bàn tỉnh. Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở; thành viên Ban tổ chức lớp học; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

Giao lưu thể thao chào mừng Đại hội XVI Công đoàn tỉnh Phú Thọ và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2018

Ngày 16/6, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2018).

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ tổ chức Tập huấn nghiệp vụ lễ tân,  phục vụ buồng tại homestay năm 2018

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ tổ chức Tập huấn nghiệp vụ lễ tân, phục vụ buồng tại homestay năm 2018

Nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về ý nghĩa, lợi ích của phát triển du lịch cộng đồng và tổ chức đào tạo trực tiếp giúp người dân được tiếp cận kỹ năng, nghiệp vụ du lịch phục vụ hoạt động kinh doanh lưu trú tại nhà, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng hiệu quả kinh tế, tại cơ hội việc làm tại địa phương, gia tăng thu nhập tại chỗ, góp phần xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống nhân dân.

Khai mạc giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở toàn quốc cúp Milo lần thứ XVI – năm 2018, khu vực I

Được sự đồng ý của UBND tỉnh và ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 17/5/2018, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ, Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đăng cai giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở toàn quốc cúp Milo lần thứ XVI – năm 2018, khu vực I. Dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ Giáo dục thể chất, lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh Phú Thọ cùng đại diện lãnh đạo các đội bóng về dự giải.

Tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch phục vụ giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Mậu Tuất 2018

Ngày 15/5/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch phục vụ giỗ Tổ Hùng Vương – lễ hội Đền Hùng năm Mậu Tuất 2018. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, Trưởng, phó các phòng chuyên môn nghiệp vụ đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; các đồng chí lãnh đạo Phòng VH&TT, Trung tâm VHTT&DL các huyện, thành, thị cùng các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Họp về công tác chuẩn bị chương trình nghệ thuật chào mừng lễ hội Đền Hùng năm Mậu Tuất 2018.

Ngày 12 tháng 4 năm 2018 tại Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ, đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Mậu Tuất 2018 đã chủ trì cuộc họp nghe Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch báo cáo nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ hội Đền Hùng năm Mậu Tuất 2018. Dự hội nghị có các đồng chí là thành viên Ban Tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ hội Đền Hùng năm Mậu Tuất 2018.

Tổng cục Du lịch tổ chức hội nghị phổ biến, giới thiệu luật Du lịch 2017

Nằm trong khuôn khổ Hội chợ VITM Hà Nội 2018, ngày 31/3/2018 tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Hội nghị “Phổ biến, giới thiệu Luật Du lịch số 09/2017/QH14 và các văn bản quy định chi tiết”.

Tuổi trẻ sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng Ba lịch sử, hòa cùng khí thế tưng bừng của tuổi trẻ Đất Tổ, Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018 với Chủ đề: “Tuổi trẻ Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năng động, sáng tạo, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh”.

Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Phú Thọ tổ chức Giao lưu thể thao và gặp mặt chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng Ba

Nhằm thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, chiều ngày 27/3/2018, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ đã Khai mạc giao lưu 3 môn thể thao: quần vợt, cầu lông, bóng bàn với các nội dung đôi nam lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ phong trào. Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Sở VHTTDL, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch các huyện, thành, thị cùng 150 VĐV đến từ các đơn vị trong ngành VHTTDL.

Triển khai xây dựng kịch bản chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ hội Đền Hùng năm Mậu Tuất - 2018

Ngày 26 tháng 3 năm 2018, tại Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hội đồng nghệ thuật của Sở tổ chức họp triển khai xây dựng kịch bản chương trình nghệ thuật chào mừng lễ hội Đền Hùng năm Mậu Tuất 2018 trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt. Ông Nguyễn Ngọc Ân- Giám đốc Sở VH,TT&DL - Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp.