Phú Thọ: Tuyển chọn thí sinh tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa Ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017

Ngày 23/02, tại Hội trường tầng 5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức vòng sơ tuyển chọn thí sinh tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa Ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngày 14/2, đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về kết quả thực hiện các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2016 và những giải pháp triển khai thực hiện trong năm 2017. Cùng dự có đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí thành viên UBND tỉnh; lãnh đạo một số huyện, thành, thị.

Bế mạc Hội thao truyền thống mừng Đảng – mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Chiều 14-1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Hội thao truyền thống mừng Đảng – mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Văn Thư – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh...

Triển khai công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017

Ngày 13-1, Sở VH, TT&DL tổ chức hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Hà Kế San- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Việt Anh- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tối 30/12, tại thành phố Việt Trì, Tỉnh ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 125 năm ngày thành lập, 20 năm ngày tái lập tỉnh Phú Thọ và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất (lần 2).

Giải việt dã Báo Phú Thọ-cúp Hùng Vương lần thứ XXXI năm 2016

Ngày 17-12, trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày thành lập và 20 năm tái lập tỉnh, chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, ngày hội quốc phòng toàn dân, Báo Phú Thọ chủ trì, phối hợp với Sở VH-TT&DL, Tỉnh đoàn thanh niên tổ chức Giải việt dã Báo Phú Thọ-cúp Hùng Vương lần thứ XXXI năm 2016.

Đảng bộ Sở VH,TT&DL tổ chức Hội nghị chuyên đề thời sự 6 tháng cuối năm 2016

Ngày 08/12/2016, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị chuyên đề thời sự 6 tháng cuối năm 2016 qua sóng của Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Phú Thọ. Hơn 200 cán bộ, đảng viên của 17 chi bộ trực thuộc đã tham dự đông đủ và đúng giờ.

Đón Bằng công nhận Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh- Đình Hương Xạ

Ngày 3 - 12, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Hương Xạ (huyện Hạ Hòa) tổ chức lễ đón Bằng công nhận Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh - Đình Hương Xạ. Đến dự có lãnh đạo Sở Tài chính, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, phòng Di sản - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo nhân dân địa phương.

“Lời thề non nước” - vở diễn ấn tượng trên sân khấu Chèo

Có thể nói vở diễn “Lời thề non nước” không những thành công về nội dung, hình thức mà còn để lại trong lòng khán giả Ninh Bình ấn tượng sâu đậm về những người con quê hương đất Tổ.

Kiểm tra công tác Cải cách hành chính nhà nước năm 2016 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh về việc kiểm tra công tác cải cách hành chính, công vụ năm 2016 tại một số sở, ngành và UBND các huyện, thành, thị (Kế hoạch số 4348/KH-UBND ngày 30/9/2016). Ngày 7/11/2016, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đoàn công tác của tỉnh đã làm việc với Sở về các nội dung công tác cải cách hành chính nhà nước của Sở trong năm 2016.