Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ biểu diễn phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Thực hiện Quyết định số 1555/QĐ-UBND ngày 29/6/2018 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc sáp nhập Đoàn Nghệ thuật Chèo và Đoàn Kịch nói để trở thành đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ. Từ khi sáp nhập đến nay, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ đã dần ổn định về tổ chức và thực hiện thành công nhiều buổi biểu diễn phục vụ các nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là biểu diễn phục vụ nhân dân miền núi vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm Văn hoá và Chiếu phim tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, Trung tâm Văn hoá và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Phòng Văn hoá & Thông tin; Trung tâm VH,TT&DL các huyện Lâm Thao, Phù Ninh, Thanh Sơn, Tân Sơn, Yên Lập, Tam Nông, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Thanh Ba; UBND các xã Cao Xá, UBND xã Gia Thanh... tổ chức các hoạt động tuyên truyền với nhiều hình thức và nội dung phong phú.

Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội thi biểu diễn Đàn Piano lần thứ nhất -  năm 2018

Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội thi biểu diễn Đàn Piano lần thứ nhất - năm 2018

Ngày 16 tháng 8 năm 2018, tại Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Phú Thọ, đã tổ chức Hội thi biểu diễn Đàn Piano lần thứ nhất năm 2018. Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, học tập và biểu diễn đàn piano, đồng thời tìm kiếm tài năng âm nhạc, tạo một sân chơi văn minh, bổ ích lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng trong toàn tỉnh Phú Thọ.

Chương trình từ thiện thăm hỏi, động viên, trao quà đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (bão Sơn Tinh) sau nhiều ngày mưa liên tục, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Phú Thọ chịu thiệt hại nặng nề, đặc biệt tại các huyện Tam Nông, Thanh Sơn đã phải hứng chịu đợt lũ trên diện rộng, lũ kéo đến bất ngờ khiến người dân không kịp ứng phó. Để khắc phục những thiệt hại, tổn thất do mưa lũ gây ra, các cấp, các ngành, đoàn thể trong và ngoài tỉnh đã gấp rút tổ chức các hoạt động kịp thời chia sẻ nỗi đau mất mát với người dân sống trong vùng lũ.

Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ báo cáo tổng duyệt vở chèo “Trương viên”

Tối 30/7/2018, tại sân khấu ngoài trời Bảo tàng Hùng Vương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức báo cáo tổng duyệt vở chèo truyền thống “Trương Viên”, đạo diễn: Nghệ sỹ ưu tú Đoàn Vinh do Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ biểu diễn; đây là vở diễn được dàn dựng để phục vụ nhiệm vụ chính trị và nhu cầu thưởng thức nghệ thuật chèo của nhân dân.

Hội nghị triển khai kế hoạch xét tặng danh hiệu Nghệ nhân hát Xoan Phú Thọ lần thứ 3 năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 2184/KH-UBND ngày 29/5/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ về xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân Hát Xoan Phú Thọ” lần thứ Ba - Năm 2018. Ngày 26/7/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản hướng dẫn xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân Hát Xoan Phú Thọ” lần thứ Ba - Năm 2018. Tham dự hội nghị có các ông, bà là Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành, thị; Trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ thuộc Sở, đại diện lãnh đạo và công chức văn hóa xã Phượng Lâu, Kim Đức - thành phố Việt Trì; Trùm phường Xoan An Thái, Phù Đức, Thét, Kim Đức - thành phố Việt Trì.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà gia đình các đồng chí cán bộ có thân nhân là liệt sỹ, thương binh, bệnh binh với mỗi xuất quà trị giá 600.000đ

Tập huấn cho các hộ dân đang tổ chức hoạt động du lịch cộng đồng tại xã Xuân Sơn nghiệp vụ phục vụ ăn uống tại homestay năm 2018

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của các cơ sở kinh doanh Homestay tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn đáp ứng các nhu cầu phục vụ ngày càng cao của du khách, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ phối hợp BQL Dự án AFAP huyện Tân Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ phục vụ ăn uống tại homestay năm 2018 cho các hộ dân đang tổ chức hoạt động du lịch cộng đồng tại xã Xuân Sơn; cán bộ Vườn QG Xuân Sơn và các hộ dân đang có nhu cầu phát triển hoạt động du lịch cộng đồng tại xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn.

Tổng duyệt chương trình văn nghệ phục vụ tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Đảng bộ và nhân dân tỉnh Phú Thọ (20/7/1958 - 20/7/2018) và 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Ngày 18/7/2018, tại Rạp chiếu phim Hòa Phong, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật phục vụ tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Đảng bộ và nhân dân tỉnh Phú Thọ (20/7/1958- 20/7/2018) và kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Yên Lập-

Sáng ngày 15/7/2018, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ biểu diễn chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Yên Lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì với chủ đề “70 năm vinh quang một chặng đường” tại Trung tâm hội nghị huyện Yên Lập.

Trang : 1

Quảng bá sản phẩm OCOP gắn với phát triển du lịch

Thắp lửa tình yêu di sản cho học sinh

Thể lệ cuộc thi viết về "Xây dựng nền quốc phòng toàn dân" tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ III năm 2024

Thông báo (Lần 3) về việc tổ chức Liên hoan Nghệ thuật Sân khấu dành cho thiếu niên, nhi đồng năm 2024

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Ngành thể thao cần phát huy tinh thần đổi mới, dám chọn việc khó để làm

Xây dựng văn hóa giao thông

Chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa là một trong những xu hướng lớn

Mở bán vé xem bóng chuyền Cúp Hùng Vương năm 2024.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam

Lan tỏa điều tốt đẹp

Trang : 1