Tham dự thành công hội chợ du lịch Quốc tế tại Osaka – Nhật Bản

Được sự phân công của UBND tỉnh Phú Thọ. Trong hai ngày 24 và 25/10/2015 Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ) đã tham gia 02 gian hàng tại Hội chợ du lịch quốc tế 2015 được tổ chức tại thành phố Osaka – Nhật Bản. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình tổ chức Hội nghị Chính quyền địa phương và khu vực Đông Á lần thứ 6, do tỉnh Nara – Nhật Bản tổ chức.

Giải Bóng chuyền nam nông dân tỉnh Phú Thọ năm 2015

Từ ngày 06 đến hết ngày 08/10, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức giải Bóng chuyền nam nông dân tỉnh Phú Thọ năm 2015 chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

​Hội nghị giao ban tháng 10 năm 2015 về công tác văn hóa, thể thao và du lịch

Ngày 05/10/2015, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã chủ trì hội nghị giao ban tháng 10/2015. Dự hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Sở; trưởng các phòng chức năng, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; mời Chủ tịch Công đoàn Sở và Chủ tịch Hội CCB Sở dự cùng.

Hiệp hội Du lịch Phú Thọ phối hợp tổ chức Khóa tập huấn  nghiệp vụ marketing du lịch cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiệp hội Du lịch Phú Thọ phối hợp tổ chức Khóa tập huấn nghiệp vụ marketing du lịch cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Được sự hỗ trợ của Dự án Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh châu Âu tài trợ ( gọi tắt là Dự án EU), Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức khóa tập huấn: “Nghiệp vụ marketing cho doanh nghiệp du lịch” cho 45 học viên đến từ 30 đơn vị hội viên Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ trong 02 ngày 28 -29/9/2015 tại Khách sạn Hà Nội, thành phố Việt Trì.

Khai mạc giải Bơi, Điền kinh toàn tỉnh năm 2015

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động VHTTDL chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII. Sáng ngày 24/9, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ khai mạc giải Bơi, Điền kinh toàn tỉnh năm 2015. Tới dự có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND, Báo Phú Thọ, Đài PT – TH tỉnh, Lãnh đạo Sở VH, TT&DL và Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở.

Phú Thọ giành được nhiều giải cao tại Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX – năm 2015

Từ ngày 10 đến 12/9/2015, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tỉnh Bắc Kạn tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX – năm 2015 chủ đề “Đông Bắc – Hội tụ, đoàn kết và phát triển” với sự tham gia của 10 tỉnh: Phú Thọ, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Ninh.

Phiên họp kỹ thuật Tổ Thường trực, Tổ Giúp việc Ban Chỉ đạo hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh TBMR tại Hà Giang

Ngày 4 tháng 9 năm 2015, tại thành phố Hà Giang, đồng chí Nguyễn Đắc Thuỷ - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ cùng lãnh đạo các Phòng Nghiệp vụ Du lịch, Phát triển Tài nguyên Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tham gia Hội nghị họp Tổ thường trực, Tổ giúp việc Ban chỉ đạo hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây bắc mở rộng (TBMR).

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch triển khai các hoạt động tham gia Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX tại Bắc Kạn

Thực hiện Kế hoạch số 2058/KH-BVHTTDL ngày 26 tháng 5 năm 2015 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc Tổ chức ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX, tại tỉnh Bắc Kạn.

Kết thúc giải vô địch bóng bàn, cầu lông năm 2015: Đoàn Thành phố Việt Trì giành 6/10 giải nhất

Vừa qua, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, BTC Giải vô địch bóng bàn, cầu lông năm 2015 đã tiến hành lễ bế mạc và trao giải cho các VĐV đạt thành tích.

Đoàn Phú Thọ đạt giải nhất tại Chung kết toàn quốc Liên hoan cán bộ thư viện Tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2015

Trong hai ngày 10-11/8/2015, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi – thành phố Quảng Ngãi đã diễn ra Chung kết toàn quốc Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2015 chủ đề “Việt Nam – đất nước, con người” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức.

Trang :  <   73