Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh kiểm tra công tác quản lý lễ hội tại Phú Thọ

Ngày 18/3/2015, Đoàn công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Hoàng Tuấn Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn đã có chuyến kiểm tra đột xuất công tác quản lý lễ hội tại Phú Thọ. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía tỉnh Phú Thọ có đồng chí Chu Ngọc Anh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện sở, ban, ngành của tỉnh.

Hiệp hội Du lịch Phú Thọ triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015

Chiều 27-1, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Hiệp hội Du lịch tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015. Đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; UBND thành phố Việt Trì và các huyện Thanh Sơn, Tân Sơn, Thanh Thủy, Tam Nông; các trường cao đẳng, trung cấp nghề, Hiệp hội doanh nghiệp, vận tải trên địa bàn tỉnh và các thành viên Hiệp hội Du lịch đến dự.

Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tổ chức chiếu phim chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân

Tối ngày 22/12/2014, tại Rạp chiếu bóng Hòa Phong, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Phú Thọ tổ chức buổi chiếu phim chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014) và 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2014).

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng  cơ sở lưu trú du lịch tỉnh Phú Thọ khóa II năm 2014

Sáng ngày 14/12/2014, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Phú Thọ tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng cơ sở lưu trú du lịch tỉnh Phú Thọ khóa II năm 2014. Đến dự có lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Hiệp Hội Du lịch tỉnh Phú Thọ.

Đoàn Thanh niên Sở VHTTDL đoạt giải nhất Hội thi Tin học năm 2014

Ngày 06/11/2014, tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Phú Thọ, Đoàn khối các cơ quan và Công đoàn viên chức tỉnh Phú Thọ đã phối hợp tổ chức Hội thi Tin học năm 2014. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giải nhì được trao cho đội của chi nhánh Ngân hàng Đầu tư & Phát triển tỉnh Phú Thọ và đội của Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ.

Thể lệ Cuộc thi Tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy.

Dự án BMGF-VN triển khai, lắp đặt thí điểm máy tính tại Phú Thọ

Từ ngày 19 đến 22/9/2014, các đơn vị Ban Quản lý Dự án BMGF-VN, Công ty TNHH hệ thống thông tin FPT-IS, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Thư viện tỉnh phối hợp Bưu điện tỉnh triển khai lắp đặt thí điểm 3 đơn vị trong dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam (BMGF-VN)” tại tỉnh Phú Thọ.

Trang :  <   73