Tổ chức gặp mặt và giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam

Ngày 24/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2016). Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Công an tỉnh; Liên đoàn quần vợt tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Thể dục thể thao, Sở Văn hóa, Thông tin và thể thao; Sở VH,TT&DL; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, thành, thị.

Tổ chức phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Phú Thọ”

Ngày 10/3/2016, tại Bảo tàng Hùng Vương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh và Tạp chí Du lịch Việt Nam tổ chức phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Phú Thọ”. Đến dự có các đồng chí: Hà Kế San – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Ân – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Bùi Hỏa Tiễn – Phó Chủ tịch Hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam; Nguyễn Đức Xuyên – Tổng Biên tập Tạp chí Du lịch Việt Nam; Đỗ Quốc Long - Chủ tịch Hội Liên Hiệp VHNT Phú Thọ; các đồng chí Lãnh đạo Sở VH, TT&DL; thành viên Ban tổ chức cuộc thi và Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Họp Ban Tổ chức giải Bóng đá tỉnh Phú Thọ tranh cúp Hùng Vương lần thứ III

Ngày 26/2/2016, tại Trung tâm quản lý và khai thác Khu liên hiệp TDTT tỉnh, Ban Tổ chức giải Bóng đá tỉnh Phú Thọ tranh cúp Hùng Vương lần thứ III đã họp triển khai kế hoạch tổ chức giải. Đồng chí Vũ Trường Thành – Phó Giám đốc Sở, Trưởng BTC giải đã chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đồng chí thành viên BTC giải thuộc Sở VHTTDL, Công an tỉnh và Sở Y tế.

Mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Tối ngày 28/1, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh đã long trọng tổ chức lễ mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Đoàn Kịch nói tổ chức hội nghị Tổng kết công tác 2015; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2016

Chiều ngày 20/01/2016, Đoàn Kịch nói Phú Thọ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2016. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Vũ Trường Thành - Ủy viên BTV Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở, cùng dự có các đồng chí: Chủ tịch Công đoàn Sở và thủ trưởng một số phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

Phú Thọ đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên năm 2016 đến tham quan tại tỉnh.

Sáng ngày 19-1, Tại khu di tích đình Hùng Lô, xã Hùng Lô, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên năm 2016 đến tham quan tại tỉnh Phú Thọ. Đón tiếp đoàn có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì , lãnh đạo UBND xã Hùng Lô và các cơ quan thông tin truyền thông trong tỉnh.

Tăng cường quản lý, tổ chức và thực hiện nếp sống văn minh trong mùa lễ hội 2016

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý, tổ chức và thực hiện nếp sống văn minh trong hoạt động lễ hội năm 2016.

Tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2015

Ngày 31.12.2015, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2015, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Phó Thủ tướng Chính phủ - Vũ Đức Đam đã tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị - Hội thảo về Nghi thức Rước Kiệu và Lễ tế Tổ Mẫu Âu Cơ hàng năm

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về xây dựng nội dung Nghi thức Rước Kiệu và Lễ tế Tổ Mẫu Âu Cơ vào ngày mùng 7 tháng Giêng hàng năm. Sở VHTT&DL đã chỉ đạo các đơn vị chuyên môn thuộc Sở nghiên cứu hoàn thiện dự thảo nội dung nghi thức “Rước Kiệu và Lễ tế Tổ Mẫu Âu Cơ” để báo cáo, trình UBND tỉnh phê duyệt.

Tỉnh Phú Thọ tham dự Hội nghị Liên kết đầu tư và phát triển du lịch “Thanh Hóa – kết nối các di sản thế giới”

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, lãnh đạo UBND các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An, lãnh đạo Sở VH,TT&DL, Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Quảng Bình, Hải Phòng, Nghệ An, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ... cùng các doanh nghiệp du lịch trong khu vực, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Trang :  <   73