Hội thi “Thiếu nhi Đất tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách – Hè 2022” tỉnh Phú Thọ

Ngày 25/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội thi “Thiếu nhi Đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách – hè 2022” với chủ đề “Một thời hoa lửa” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Tổng kết và trao giải Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Phú Thọ năm 2022

Thực hiện công văn số 774/BVHTTDL-TV ngày 10 tháng 3 năm 2022 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022

Phú Thọ tham gia Triển lãm “Sắc màu di sản văn hóa Việt Nam” tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam - năm 2022

Từ ngày 8/7 đến ngày 13/7/2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức Triển lãm “Sắc màu Di sản văn hóa Việt Nam” tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Khai mạc lớp Truyền dạy hát Xoan cho giáo viên  các trường Mầm non trên địa bàn tỉnh Phú Thọ năm 2022

Khai mạc lớp Truyền dạy hát Xoan cho giáo viên các trường Mầm non trên địa bàn tỉnh Phú Thọ năm 2022

Ngày 18/7/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ tổ chức lễ khai mạc lớp truyền dạy hát Xoan cho giáo viên các trường Mầm non trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh.

Phú Thọ đạt 03 huy chương Vàng, 02 huy chương Bạc  tại Hội diễn “tiếng hát công nhân, người lao động năm 2022”

Phú Thọ đạt 03 huy chương Vàng, 02 huy chương Bạc tại Hội diễn “tiếng hát công nhân, người lao động năm 2022”

Từ ngày 5/7 đến ngày 9/7/2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức thành công Hội diễn “Tiếng hát công nhân, người lao động năm 2022” tại tỉnh Bắc Ninh.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các lớp truyền dạy hát Xoan cho Nghệ nhân kế cận tại các phường Xoan gốc năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-SVHTTDL ngày 17 tháng 6 năm 2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức lớp truyền dạy hát Xoan cho Nghệ nhân kế cận tại các Phường Xoan gốc năm 2022

Hoạt động hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2022

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022. Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ và Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị truyền thông phòng, chống bạo lực gia đình, văn hóa ứng xử trong gia đình CNVCLĐ.

Giữ gìn, phát huy hệ giá trị gia đình Việt Nam trong điều kiện mới

Hệ giá trị gia đình là những truyền thống, phẩm chất tốt đẹp được các gia đình kiến tạo, vun đắp trong quá trình phát triển.

Công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống  trong gia đình trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Gia đình có vai trò quyết định đối với sự hình thành và phát triển của xã hội. Những chuẩn mực giá trị tốt đẹp của gia đình được tiếp nhận, phát triển góp phần xây dựng, tô thắm, làm rạng rỡ thêm bản sắc văn hóa dân tộc.

Trang : 1