PhuthoPortal - Ngày 24/11/2021, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bằng hình thức trực tuyến.

Từ gia đình, văn hóa gia đình, giáo dục gia đình đến xây dựng  Chiến lược gia đình trong thời kỳ mới

Từ gia đình, văn hóa gia đình, giáo dục gia đình đến xây dựng Chiến lược gia đình trong thời kỳ mới

Gia đình là nơi lưu giữ, bảo tồn và phát triển bền vững các giá trị văn hoá, đạo đức truyền thống của dân tộc, là chiếc cầu nối giữa cá nhân với cộng đồng, là hạt nhân tế bào của xã hội.

Sáng ngày 14 tháng 3 năm 2021, (tức ngày mùng 2 tháng 2 năm Tân Sửu) UBND thị trấn Hùng Sơn long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh đình Triệu Phú, thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Hội nghị họp bàn thống nhất đề xuất phương án tổ chức các hoạt động phục vụ  Giỗ Tổ Hùng Vương - lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu 2021

Hội nghị họp bàn thống nhất đề xuất phương án tổ chức các hoạt động phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương - lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu 2021

Căn cứ ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, ngày 20/01/2020, Đồng chí Nguyễn Đắc Thủy- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan họp bàn, thống nhất phương án triển khai các hoạt động phục vụ giỗ Tổ Hùng Vương – lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu – 2021.

Tỉnh Phú Thọ đón nhận Quyết định công nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia: Lễ Tết nhảy của người Dao Quần Chẹt huyện Yên Lập

Ngày 12/01/2021, Ủy ban nhân dân huyện Yên Lập đã tổ chức Lễ đón nhận Quyết định công nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Lễ Tết nhảy của người Dao Quần Chẹt huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ.

Trang : 1