Đại đoàn kết là truyền thống quý báu, cội nguồn sức mạnh của dân tộc, không một thế lực thù địch nào có thể chia rẽ

Tối 23/11, tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Bộ VHTTDL phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam tổ chức lễ khai mạc Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam" năm 2023.

Triển khai công tác tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh và khu vực

Ngày 23/11, Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX năm 2023, Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 - khu vực I đã họp triển khai công tác chuẩn bị, tổ chức.

Việt Nam trúng cử thành Thành viên Ủy ban Di sản Thế giới nhiệm kỳ 2023-2027

Tu bổ, tôn tạo, phát huy giá trị Di tích lịch sử Đền Hùng

baophutho.vn Đền Hùng và Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ là di sản văn hóa vật thể, phi vật thể độc đáo, riêng biệt của dân tộc Việt Nam, được gìn giữ, duy trì theo suốt chiều dài lịch sử, từ các triều đại phong kiến cho đến ngày nay.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội: Bảo vệ, phát huy các giá trị di sản văn hóa Việt Nam là yêu cầu rất cấp thiết và quan trọng

Chiều 20/11, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gặp mặt Đoàn đại biểu Hội Di sản Việt Nam. Dự buổi gặp mặt về phía Bộ VHTTDL có Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương.

Tiệc trà di sản - Hương vị Đất Tổ

Tối 22/11, tại Hồ Văn khu Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội, UBND tỉnh phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và đơn vị thực hiện là Công ty TNHH PhuongLLy media tổ chức Tiệc trà di sản - Hương vị Đất Tổ giới thiệu nét đẹp văn hóa độc đáo, niềm tự hào của Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Chương trình hội nghị Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 11 (AP-11) đang diễn ra tại Hà Nội.

Tuyên truyền về công tác bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em

Hợp tác văn hóa Việt Nam - Pháp là một điểm sáng, kết nối tình hữu nghị giữa hai dân tộc

Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi Thiết kế biểu trưng (Logo) huyện Tuy Phước

Hơn 20.000 lượt tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo