Phấn khởi, tin tưởng và kỳ vọng

Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh khóa XIX sẽ diễn ra trong ba ngày 6-8/12/2023. Tại Kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ xem xét, thảo luận, đánh giá 12 nội dung thường lệ, 13 nội dung chuyên đề; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; thực hiện chất vấn, trả lời chất vấn, giải trình đối với thủ trưởng các sở, ngành về một số vấn đề được đại biểu, cử tri trong tỉnh quan tâm cùng nhiều nội dung quan trọng khác và dự kiến thông qua 24 nghị quyết quan trọng.

Kiện toàn đại biểu HĐND tỉnh và Uỷ viên UBND tỉnh

Trong chương trình làm việc sáng 6/12, HĐND tỉnh tiến hành cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh; miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Khai mạc Kỳ họp thứ Bảy - HĐND tỉnh khoá XIX

Sáng 6/12, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, HĐND tỉnh Phú Thọ khóa XIX, nhiệm kỳ 2021- 2026 khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Bảy.

Chính thức mở cổng bình chọn 10 sự kiện VHTTDL tiêu biểu năm 2023

Việt Nam với những nỗ lực trong việc bảo vệ quyền con người

Cách đây 75 năm, ngày 10/12/1948, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã thông qua Tuyên ngôn quốc tế về nhân quyền. Bản tuyên ngôn có ý nghĩa nhân văn cao cả, đã và đang là mục tiêu phấn đấu của toàn thể nhân loại. Đây cũng là một trong những văn kiện quan trọng nhất của thế kỷ XX, được tất cả các nước thông qua và đã trở thành nền tảng để các quốc gia, trong đó có Việt Nam sử dụng trong quá trình xây dựng các văn kiện liên quan đến việc bảo vệ quyền con người.

Gặp mặt, tư vấn sức khỏe cho người khuyết tật

Ngày 3/12, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi phối hợp với Câu lạc bộ “Những trái tim nhân ái” tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt, tư vấn sức khỏe theo phương pháp khí công y đạo cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Vinh danh thành tích xuất sắc các HLV, VĐV thể thao người khuyết tật

Gắn văn hóa với phát triển du lịch vùng cao

Thời gian gần đây, du lịch Tân Sơn dần trở thành điểm dừng chân quen thuộc trên bản đồ du lịch của vùng Đất Tổ. Không chỉ có điểm đến lý tưởng, giao thông kết nối thuận lợi mà hơn hết, những sản phẩm du lịch do chính người dân bản địa tạo nên đã làm nên thương hiệu riêng, để lại dấu ấn trong lòng du khách.

Giới trẻ lan tỏa văn hóa vùng Đất Tổ

Mang trên mình sứ mệnh kế thừa, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa, nhiều người trẻ hiện nay đã và đang góp phần quan trọng trong việc lan tỏa, quảng bá văn hóa, du lịch vùng Đất Tổ thông qua các nền tảng mạng xã hội như: Tiktok,Youtube, Facebook... họ đang dần trở thành những “sứ giả” văn hóa, du lịch “không chuyên” trên chính quê hương mình.

Tôn vinh 77 điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023

Ngày 30/11, UBND tỉnh tổ chức hội nghị biểu dương, tôn vinh các điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) tỉnh Phú Thọ - năm 2023.

Trang :  <   10